Villa Du Lac

Posted by

 :
 : Ga Xe Lửa Cũ

Villa Du Lac Dalat là một Villa mới xây theo kiến trúc Pháp hiện đại và nằm bên cạnh Hồ Mê Linh, một địa danh vừa được trùng tu về đúng nguyên bản kiến trúc xưa của Thành phố Dalat, Villa chính thức đưa vào hoạt động từ 01-02-2013.

Villa Du Lac Dalat mang đến cho bạn một cảm giác ấm áp, gần gũi như khi trở về căn nhà của mình sau một ngày bận rộn, là nơi lý tưởng cho những ai muốn được gần gũi với thiên nhiên và vẻ đẹp rất đặc trưng của thành phố Đà Lạt.
Tại Villa Du Lac Dalat , bạn có thể thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ cùng với gia đình, nhóm bạn hoặc cảm giác yên tĩnh một mình khám phá thành phố nhỏ trên cao nguyên với những nét đẹp nguyên sơ của một chốn nghỉ ngơi không quá gần trung tâm náo nhiệt.

Chỉ có 5 phòng, có nghĩa là nó rất thanh bình và yên tĩnh, với căn bếp tiện nghi, bạn có thể tự nấu những món ăn mình yêu thích để cùng thưởng thức với bạn bè. Xuất phát từ Villa, bạn chỉ mất 5 phút để tản bộ quanh hồ Than Thở hay có thể cùng với nhóm bạn tổ chức cắm trại dưới rừng thông, Đồi Tùng Nguyên là nơi thích hợp nhất vì chỉ cách Villa khoảng 2 phút đi bộ.

Ngoài ra bạn chỉ mất 10 phút để đến những điểm du lịch nổi tiếng khác như Chùa Tàu (còn gọi là Thiên vương cổ sát),Trường Lycee, Bảo tàng Lâm Đồng, Ga Dalat, Vườn hoa Minh Tâm… và nếu bạn có nhu cầu điều trị sức khỏe bằng vật lý trị liệu hoặc châm cứu thì Bệnh viện y học Dân tộc Lâm Đồng (cách Villa 5 phút đi xe) là một nơi phù hợp với bạn. Trung tâm mua sắm Vinatex Mart gần Villa có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với nhiều mặt hàng để bạn có thể lựa chọn.
Miễn phí Internet wifi, phòng làm việc, đọc sách, karaoke gia đình, TV internet…
Có dịch vụ ăn uống, giặt ủi, tổ chức tour khi khách có yêu cầu.
Có chổ đậu xe an toàn.
Cho thuê xe máy (khách có bằng lái xe)
Villa có 05 phòng ngủ với sức chứa 15 khách (có extra bed)

Một kỳ nghỉ thú vị với tất cả các tiện nghi quen thuộc của gia đình, Villa Du Lac Dalat chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *