Vé máy bay giá rẻ VietJet Air

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam khai thác đường bay trong nước và quốc tế. VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách yêu thích.

VietJet Air hiện khai thác các đường bay nội địa đến: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan), Singapore.


VietJet Air khai thác đội tàu bay gồm 11 chiếc máy bay mới và tân tiến nhất của Airbus là A320. VietJetAir có đội ngũ phi công với 100% là người nước ngoài được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.

Ưu điểm của hãng hàng không VietJet Air đa dạng về các chuyến bay, luôn sáng tạo, đổi mới trong phong cách phục vụ, đặc biệt là thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với giá cực rẻ. VietJet được người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.


Asiabooking có các hình thức đặt vé máy bay VietJet Air linh hoạt như:
- Liên hệ qua số Hotline: 08 3589 3689 - 0908 795989 để chúng tôi tư vấn và tìm giá vé thấp nhất cho quý khách.
- Đặt trực tiếp trên website: http://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fyxm120.html
- Gửi thông tin qua Zopim trên website Asiabooking, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách sớm nhất có thể.

 Bảng giá các chặng bay phổ biến của VietJet Air:
Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất
TPHCM - Hà Nội
599.000
Hà Nội – Đà Nẵng
299.000
Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh
299.000
Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang
199.000
Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
 
 
Chặng bay quốc tế
Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Bang Kok
315.000
TP HCM – Singapore
105.000
Hà Nội - Seoul
1.260.000
Tp HCM - Taipe
210.000
Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
 
Một số quy định và điều kiện:
Vé máy bay VietJet Air có 3 loại giá:
- Skyboss: hành khách sẽ được miễn phí thay đổi tên, đổi chuyến bay, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hành khách còn được được bảo lưu vé trong vòng 90 ngày và miễn phí 30kg hành lý ký gửi bên cạnh 7kg hành lý xách tay. Những thay đổi trên hành khách được quyền báo sau giờ khởi hành 48h.
- Eco và Promo: bạn phải thay đổi trước giờ khởi hành 24h và các thay đổi về tên, chuyến bay, ngày bay đều mất phí. 2 loại vé này hành khách không được bảo lưu vé và không được hoàn vé. Hành lý ký gửi nếu có sẽ phải mua thêm theo các mức phí quy định. Riêng loại vé Promo, hành khách không được phép đổi tên người bay.
Ngoài ra, hành khách sử dụng hạng Skyboss sẽ được chọn chỗ ngồi miễn phí, hạng Eco và Promo phải trả phí là 20.000đ khi chọn chỗ ngồi thường và 60.000đ để chọn chỗ ngồi đặc biệt.
 Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi
VietJet Air quy định hành khách (ngoại trừ trẻ nhỏ) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay lên tàu bay. Hành lý xách tay không được có kích thước vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không vượt quá 7kg. Hành lý như vậy phải vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt Quý khách.
Hành lý kí gửi có trong lượng không vượt quá 32kg và kích thước không vượt quá 81cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm chiều sâu.