Vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore và là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu, đứng thứ 10 về số lượng khách quốc tế. Đồng thời, Singapore Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ.

Hãng hàng không Singapore Airlines hiện có 100 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800 và Boeing 777-200/200ER/300/300ER. Đặc biệt, hãng sở hữu chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới là Airbus A380 với 10 chiếc.


Hiện nay Singapore Airlines có hơn 60 điểm đến ở hơn 30 quốc gia khắp 5 châu. hiện diện ở khắp các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh "tuyến đường canguru" giữa châu Âu và châu Đại Dương. Hãng cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California.


Tại Việt Nam, Singapore Airlines khai thác hai đường bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn trên thế giới như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Hong Kong, Phuket, Koh Samui, Phnom Penh, Tokyo, Seoul, Sydney, Melbourne, Delhi…

Asiabooking có các hình thức đặt vé máy bay Singapore Airlines linh hoạt như:
- Liên hệ qua số Hotline: 08 3589 3689 - 0908 795989 để chúng tôi tư vấn và tìm giá vé thấp nhất cho quý khách.
- Đặt trực tiếp trên website: http://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fyxm120.html
- Gửi thông tin qua Zopim trên website Asiabooking, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách sớm nhất có thể.

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Singapore Airlines: 

Chặng bay
Giá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội - Singapore
81
TP. HCM - Singapore
99
Hà Nội - Sydney
390
TPHCM - Sydney
453
TPHCM - Melbourne
576
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ

Một số quy định và điều kiện:
Singapore Airlines hiện có 4 hạng vé cơ bản là: hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy.
Singapore Airlines quy định mỗi hành khách được mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 1 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.
Đối với các chuyến bay đường dài đến và đi từ Úc, Brunei, Ý, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, United Arab Emirates và Vương quốc Anh, hành khác được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg. Trẻ sơ sinh được phép 10kg hành lý. Ngoài ra, một xe đẩy đầy đủ đóng mở hoặc xe đẩy, mang theo cũi trẻ và các mặt hàng thực phẩm trẻ sơ sinh có thể được kiểm tra miễn phí.

Về quy định hóa đổi vé máy bay của hãng:
Việc hoàn vé máy bay Singapore Airrlines tùy vào hạng đặt chỗ mà quý khách đã đặt. Phí đổi vé = phí đổi  + chênh lệch giá vé nếu có. Được thực hiện hoàn vé trong trường hợp quý khách không muốn đi chuyến bay đã đặt, hoặc quý khách thay đổi lịch đi công tác, định cư.