Vé máy bay giá rẻ Qatar Airways

Qatar Airways có trụ sở chính là sân bay quốc tế Doha. Hãng bay này đươc thành lập vào ngày 22/11/1993 và chính thức đi vào hoạt động ngày 20/1/1994. Chất lượng các máy bay, dịch vụ của hãng bay này đã giúp Qatar Airways đạt giải ‘hãng hàng không của năm 2011” tại lễ trao giải Skytrax Airlines.


Qatar Airways có 75 điểm đến trên toàn thế giới như: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, Châu Phi… Do đó, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ của Qatar Airways trên Asiabooking với mức giá hấp dẫn để có những chuyến bay an toàn trên 250 chiếc máy bay hiện đại thuộc dòng Boeing và Airbus mà Qatar cung cấp.

·    Các chặng bay quốc tế, nội địa:
Du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ của Qatar Airways để có thể cất cánh từ Việt Nam ở sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), sân bay Nội Bài (Hà Nội) . Bên cạnh đó, hãng còn mở rộng đường bay đi Doha, Dubai hay vé máy bay đi Mỹ, Đức, Ý…


·    Quy định hành lý của hãng máy bay giá rẻ Qatar Airways:
-    Khách hàng cao cấp và thương gia bao gồm 2 kiện không quá 15 kg hoặc kích thước 50 x 37 x 25 cm.  
-    Khách hàng phổ thông bao gồm 1 kiện hoặc kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. Các vật dụng cá nhân khác như túi xách, gậy đi bộ, máy ảnh, và các mặt hàng miễn thuế mua vào ngày các chuyến bay của bạn sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay.

·    Cách mua vé máy bay Qatar Airways:
Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Qatar Airways khi đi du lịch hay công tác trên Asiabooking.com.vn để có chuyến đi an toàn, tiết kiệm và tận hưởng phong cách phục vụ của một hãng bay chất lượng chuẩn quốc tế.