Vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không lớn của đất nước Malaysia xinh đẹp, năng động. Hãng có trụ sở chính tại Kuala Lumpur cùng hai trung tâm trung chuyển quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching.

Sở hữu 115 máy bay đa kích thước thuộc các dòng Airbus và Boeing hiện đại, cao cấp. Hãng hàng không Malaysia Airlines được Skytrax đánh giá đạt chuẩn dịch vụ 5 sao. Hơn thế,  Malaysia Airlines còn trở thành hãng đầu tiên trên thế giới sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800 với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior.


1.      Các chặng bay của Malaysia Airlines:
Mua vé máy bay Malaysia Ailines giá rẻ tại Asiabooking là cách bạn kết nối đến Kuala Lumpur từ 2 sân bay lớn Việt Nam là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( TPHCM) & sân bay Nội Bài ( Hà Nội). Ngoài ra, hãng còn có nhiều đường bay phục vụ vé máy bay giá rẻ đi Úc, giá vé rẻ đi Anh hay vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Hồng Kông và một số nước thuộc Nam Á, Trung Đông, châu Âu và Úc.


2.      Bảng giá:
Dưới đây là bảng giá vé máy bay của Malaysia Airlines
 
Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – Kuala Lumpur
205
Hà Nội – Paris
533
TP Hồ Chí Minh – London
766
Tp Hồ Chí Minh - Langkawi
177
Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.
 
3.      Quy định hành lý:
-          Hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg và hành khách hạng nhất không quá 40kg.
-          Đối với hành khách hạng phổ thông trên những chuyến bay châu Âu hoặc châu Úc, hành lý ký gửi không vượt quá 25kg.
-          Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm không vượt quá 5kg.

4.      Cách đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ:
Mang đến cho bạn cách đặt vé máy bay Malaysia Airlines thuận tiện, giá cả cạnh tranh. Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trong nước và quốc tế sẽ hỗ trợ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Liên hệ hotline 08.3589.3689 - 0908 795989 hoặc truy cậphttp://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fixm120.htmlđể tham khảo giá vé.