Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ quen thuộc luôn đồng hành với du khách trong mọi chuyến bay nội địa cũng như quốc tế. Jetstar hoạt động theo tiêu chí “giá rẻ mỗi ngày, mọi người cùng bay”.

Jetstar cam kết đem lại vé máy bay giá rẻ cùng những chuyến bay an toàn. Được tạp chí Ad Asia bình chọn là thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008, Jetstar sẽ kết nối du khách đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.


Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay Jetstar qua Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ để đến các điểm du lịch trong nước và quốc tế.
Các chặng bay nội địa và quốc tế.

Thông qua Jetstar, du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Ngoài ra, hãng bay này còn khai thác các chuyến bay quốc tế đến Singapore, Hồng Kong, Úc, Thái Lan… Jetstar tự hào là cầu nối đưa du khách đến 16 quốc gia và 60 khu vực Châu Á  - Thái Bình Dương, góp phần cho niềm đam mê du lịch của du khách.


Bảng giá các chặng bay nội địa phổ biến
Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – TP HCM
1.261.000
TP HCM – Đà Nẵng
810.000
Hà Nội – Nha Trang
1.459.000
Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Bảng giá các chặng bay quốc tế phổ biến
Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Luân Đôn
5.647.180
Hà Nội - Singgapo
2.526.370
TP HCM- Melbourne
8.258.470
Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Các chương trình khuyến mãi và kinh nghiệm mua vé giá rẻ
Mua vé máy bay Jetstar, nếu sử dụng các gói dịch vụ hành khách, bạn sẽ được cộng điểm thưởng khách hàng thường xuyên của Qantas và nâng hạng thẻ. Do đó, bạn hãy cập nhập thông tin và liên hệ đặt vé trên Asiabooking.com.vn để săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar ngay khi bạn có kế hoạch du lịch.

Một số quy định và điều kiện:
- Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi và phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay.
- Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán.
- Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé.
- Loại giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg / người và tuân theo quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý.