Vé máy bay giá rẻ Eva Airlines

Hoạt động từ năm 1989, Eva Airlines là hãng hàng không thuộc tập đoàn Evergreen Group. uy tín, chất lượng được nhiều du khách ưa thích. Asiabooking hiểu được điều này nên mang đến cho du khách những tấm vé máy bay giá rẻ từ Eva Airlines.


Trụ sở chính của Eva Airlines nằm ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Sở hữu 59 loại máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing đa dạng về kích thước. Đây sẽ là những chiếc máy bay hỗ trợ vận chuyện các chuyến du lịch châu Á, Úc, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Đặc biệt, Eva Airlines đạt giải thưởng 10 hãng hàng không Quốc tế xuất sắc do độc giả của tạp chí Travel & Leisure bình chọn đã nâng tầm tên tuổi của hãng trong lòng du khách.


Bảng giá chặng bay nội địa & quốc tế:
Quy định hành lý:
·    Hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg.
·    Hành khách hạng phổ thông đặc biệt được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 28kg.
·    Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi 03 kiện hành lý, mỗi kiệ không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay áp dụng cho tất cả hành khách, hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg.

     Cách đặt vé máy bay Eva Airlines:
     Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ Eva Airlines? Cách nhanh nhất là book vé máy bay giá rẻ trên Asiabooking.com.vn. Hy vọng với giá vé cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình. Du khách sẽ có chuyến bay tiết kiệm, an toàn khi cầm trên tay vé máy bay Eva Airlines từ dịch vụ của chúng tôi.