Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử hàng ngàn năm, đất nước Trung Hoa còn được ưu ái bởi vô số danh lam thắng cảnh và các di tích lâu đời. Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến mong rằng sẽ hỗ trợ cho niềm đam mê khám phá du lịch của bạn. Chỉ cần đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc qua Asiabooking, bạn sẽ có được một chuyến bay an toàn với mức giá phải chăng và dịch vụ nhanh chóng, tận tình.

1. Thông tin chuyến bay đi Trung Quốc

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific Airlines hay Malaysia Airlines…bạn đã có thể khởi hành đến Trung Quốc tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Sau khi đặt được vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, các chuyến bay sẽ hạ cánh tại một trong các sân bay như sân bay Quốc tế Bắc Kinh, sân bay Phố Đông - Thượng Hải, sân bay Bạch Vân - Quảng Châu… 

Bảng giá các chặng bay phổ biến đi Trung Quốc:

Chặng bay phổ biến
Hãng hàng không
Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội - Bắc Kinh
Hong Kong Airlines
Hong Kong Express
Vietnam Airlines
183
183
220
TP HCM - Bắc Kinh
Cathay Pacific Airlines
Vietnam Airlines
264
276
Hà Nội - Thượng Hải
Hong Kong Airlines
Vietnam Airlines
Malaysia Airlines
183
260
230
TP HCM - Thượng Hải
China Eastern Airlines
Vietnam Airlines
230
170
Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

2. Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến một trong những “con rồng” mạnh của Châu Á, nơi đây pha trộn giữa nét đẹp hiện đại với sự cổ kính được lưu giữ qua hàng ngàn năm lịch sử. Nhắc đến Trung Quốc, không ai không nhớ đến công trình kiến trúc Vạn lý trường thành hay các di tích lịch sử như Tử Cấm Thành, Thiên An Môn. 


Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác như khu thắng cảnh Hoàng Long, Cửu Trại Câu, Hang đá Long Môn, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng hay Tượng Phật khổng lồ trên núi Nga My… 


Ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng thế giới với các món ăn truyền thống pha lẫn hiện đại như Vịt quay Bắc Kinh, há cảo, hoành thánh…và rất nhiều món ăn đặc sắc khác. Tuyệt hơn là bạn có thể đến Trung Quốc quanh năm vì đất nước này trải dài qua nhiều vùng miền và có nhiều hoạt động đa dạng diễn ra suốt năm. Hành trình khám phá của bạn sẽ thêm thú vị khi nghỉ ngơi tại các khách sạn ở Trung Quốc với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. 


Để tiết kiệm chi phí cho hành trình bay của mình, bạn hãy đặt vé máy bay đi Trung Quốc qua Asiabooking tại đây.