Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố tỉnh lị của tỉnh Bình Định thu hút du khách bởi khung cảnh non xanh nước biếc cùng các danh thắng tuyệt mĩ. Hãy du lịch tiết kiệm, bay giá rẻ cùng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trên Asiabooking.com.vn. Chúng tôi luôn cung cấp các vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn dành cho bạn và gia đình khi có yêu cầu vào bất kỳ thời điểm nào. Mức giá hấp dẫn – tư vấn rõ ràng – thanh toán tiện lợi của Asiabooking sẽ giúp bạn du lịch đến Quy Nhơn nhanh chóng. 

1. Thông tin chuyến bay đi Quy Nhơn:

Khi cầm trên tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn, bạn sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Phù Cát. Hiện đang có 2 hãng hàng không hoạt động là Vietnam Airlines và Vietjet Air có các chặng bay đến Quy Nhơn. Từ sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn hơn 30km, bạn có thể đi taxi mất khoảng 50 phút. 

+ Bảng giá vé tham khảo:

Chặng bay phổ biến
Hãng hàng không
Giá vé rẻ nhất
(VNĐ)
Hà Nội – Quy Nhơn
Vietnam Airlines
1.550.000
TP HCM – Quy Nhơn
Vietnam Airlines
VietJet Air
2.600.000
1.840.000
- Lưu ý: giá vé trên là một chiều chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ.

2. Sổ tay du lịch Quy Nhơn:

Đặt chân đến Quy Nhơn, du khách đừng bỏ lỡ các địa điểm như: tháp Đôi, chùa Sơn Long, ghềnh Ráng Tiên Sa, biển Quy Hòa, cầu Thị Nại, nhà thờ Chính tòa Quy Nhơn.… Trong suốt hành trình, bạn hãy nạp năng lượng bằng các món ăn tại các chợ địa phương hay tìm kiếm các quán bán đặc sản như: bún chả cá, bánh xèo, hải sản, rượu Bàu Đá và tré…


Để có thật nhiều sức khỏe du ngoạn khắp các nẻo đường Quy Nhơn, du khách nhớ đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Asiabooking để lựa chọn một vài khách sạn tại Quy Nhơn như: khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn, Avani Quy Nhơn Resort & Spa

Bún chả cá hấp dẫn, thơm ngon

3. Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn:

Cách thứ 1: Bạn hãy click chuột vào link sau đây để chọn chuyến bay và xem giá. 

Cách thứ 2: chat với nhân viên của chúng tôi hoặc gọi điện thoại đến Hotline: (08) 3589 3689 - 0908 795989 để được hỗ trợ thông tin giá vé máy bay đi Quy Nhơn cùng nhiều chặng bay khác khi bạn có nhu cầu.