Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Vùng đất Buôn Ma Thuột từ lâu được biết đến là chốn rừng thiêng bạt ngàn, hùng vĩ, nổi tiếng với hương rượu nồng, ly cà phê đậm đà, với tiếng cồng chiêng của đại ngàn. Niềm đam mê khám phá của bạn sẽ được Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay online hỗ trợ. Chỉ cần một click để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý cho một chuyến bay an toàn.

1. Thông tin chuyến bay đi Buôn Mê Thuột

Cách nhanh nhất để đến vùng đất Tây Nguyên là đặt vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet Air hay Jetstar từ các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh… Tần suất bay của các hãng này tùy theo mùa, năm và theo chuyến. Sau khi đặt được vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ, các chuyến bay an toàn này sẽ dừng chân tại sân bay Buôn Mê Thuột, cách trung tâm thành phố Đắc Lắc 8km. Từ sân bay này, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố và bắt đầu hành trình tìm hiểu đời sống văn hóa đặc trưng của người con đại ngàn.

Các chuyến bay nội địa đến Buôn Mê Thuột:

Chặng bay phổ biến
Hãng hàng không
Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Buôn Mê Thuột
Vietnam Airlines
Vietjet Air
1.844.000
1.020.000
Vinh – Buôn Mê Thuột
Vietnam Airlines
Jetstar
1.229.000
822.000
Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột
Vietnam Airlines
Vietjet Air
Jetstar
909.000
571.000
579.000
Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

2. Sổ tay du lịch Buôn Mê Thuột

Điểm tham quan:

Chốn rừng thiêng đại ngàn với khí hậu dễ chịu luôn chào đón bạn vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt là tháng 11, khi các lễ hội truyền thống đang diễn ra. Đến thăm Bản Đôn, cưỡi voi và tham quan các khu rừng sinh thái, chiêm ngưỡng núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến đây. Bên cạnh đó bạn còn được hòa mình và khám phá đời sống văn hóa thông qua các địa danh Nhà đày Buôn Mê Thuột, Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long, Nhà Sàn cổ, Hồ Đắk… 


Đặc sản Buôn Mê Thuột:

Các đặc sản Tây Nguyên như Cá lăng sông Serepork, gà nướng, cơm lam... và một chút rượu cần sẽ làm cho hương vị Tây Nguyên thêm sâu sắc trong lòng du khách. Đặc biệt, Buôn Mê Thuột được biết đến như xứ sở cà phê, do đó bạn không nên bỏ qua Làng Café Trung Nguyên để thưởng thức một tách cà phê đậm đà hay mua về làm quà cho người thân. Hành trình khám phá của bạn sẽ thêm thi vị khi nghỉ ngơi tại khách sạn ở Buôn Mê Thuột với tiêu chuẩn từ 3 đến 4 sao.


Để đặt vé giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, bạn hãy kết nối với Asiabooking bằng cách click vào đây hoặc gọi hotline 08.3589.3689 - 0908 795989 để được tư vấn.