Vé máy bay giá rẻ đi Armenia

Armenia là một quốc gia châu Á xinh đẹp, huyền bí với nhiều dấu tích từ thời cổ đại. Nhiều năm gần đây du lịch Armenia trở nên thu hút đông đảo du khách thập phương. Do đó, săn vé máy bay giá rẻ đi Armenia sẽ giúp bạn có được một hành trình khám phá đầy mới lạ. Ngay khi bạn có kế hoạch hãy chọn Asiabooking – dịch vụ đặt phòng khách sạnvé máy bay uy tín, chất lượng, giá phải chăng.

1. Thông tin chuyến bay đi Armenia:

Hiện nay, sân bay Yerevan và sân bay Leninakan là 2 sân bay chủ chốt của hàng không Armenia, phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế. Khi có tấm vé máy bay giá rẻ đi Armenia của các hãng hàng không có chuyến bay Việt Nam – Armenia như: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian, Qatar Airways, Emirates, Thai Airways... Bạn và gia đình phải nhớ giữ sức khỏe và chuẩn bị tư trang đầy đủ để chu du đến xứ sở đẹp như tranh này.

- Bảng giá tham khảo chuyến bay đi Armenia:

Chặng bay phổ biến
Hãng hàng không
Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội - Yerevan
Aeroflot Russian
Vietnam Airlines
595
650
TP HCM - Yerevan
Qatar Airways
Vietnam Airlines
600
650

- Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.

2. Sổ tay du lịch Armenia:

Đài tường niệm Tsitsernakaberd kỳ vĩ.

Khí hậu Armenia có mùa hè nóng và mùa đông lạnh.Mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng do đó, du khách có thể lựa chọn thời điểm phù hợp sở thích để cùng gia đình thỏa thích du lịch Armenia. Theo truyền miệng của nhiều du khách thì đến Armenia, bạn nên dừng chân tại những địa chỉ du lịch đáng ghi nhớ như: Quảng trường Cộng hòa; tham quan bảo tàng diệt chủng, đài tường niệm Tsitsernakaberd, bảo tàng Parajanov, nhà thờ Katoghike... Khi đã thấm mệt, du khách hãy tìm đến các quán ăn để thưởng thức các đặc sản như: thịt bò, lợn, cừu, cá được xiên nướng bằng gỗ hoặc lò, bánh mỳ truyền thống Lavash, Sudzuj , xúc xích đen... 


Armenia cũng là quốc gia có nền thương mại lớn, du khách có thể mua sắm tại các trung tâm như: Vernissage, chợ Shuka, Collectible Coins Store - Cửa hàng chuyên tiền xu và tiền giấy cổ hay Perfume's Life - thế giới nước hoa dành cho phụ nữ... 


Nếu bạn thích đất nước thanh bình, nhiều danh lam thắng cảnh này, hãy truy cập http://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fixm120.html để có tấm vé máy bay giá rẻ đi Armenia cũng như trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trong nước & quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá hấp dẫn của Asiabooking.