Vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc với trụ sở chính tại Quảng Châu.   Năm 2011, China Southern đã vinh dự đạt chuẩn 4 sao của Skytrax - tổ chức uy tín nhất trên thế giới về đánh giá chất lượng các hãng hàng không.

Hiện nay, hoạt động chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Bạch Vân và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh. Với hơn 191 điểm đến trên toàn thế giới, China Southern luôn nâng cao chất lượng chuyến bay cũng như đầu tư khá lớn cho 352 chiếc may bay hiện đại thuộc dòng Airbus và Boeing. Ngay khi bạn cần đặt vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines hãy liên hệ với Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trong nước & quốc tế uy tín, thanh toán tiện lợi.


1.      Các chặng bay của China Southern Airlines:
Mạng lưới rộng khắp cùng dịch vụ bay cao cấp cho phép China Southern có tần suất tuyến bay dày đặc. Từ Việt Nam, du khách có thể săn vé máy bay giá rẻ China Southern tại các đại lý vé máy bay hay website đặt vé máy bay trực truyến. Xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất ( TPHCM) và sân bay Nội Bài ( Hà Nội ) tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Seoul… cùng nhiều điểm đến khác của hãng bay sẽ giúp giấc mơ du lịch bốn phương của bạn thành hiện thực.


2.      Bảng giá:

Vé máy bay China Southern 
Giá vé rẻ nhất (usd)
vé máy bay đi Bắc Kinh, Trung Quốc
giá chỉ từ 210 usd
vé máy bay đi New York, Mỹ
giá chỉ từ 750 usd
vé máy bay đi Thượng Hải, Trung Quốc
giá chỉ từ 230 usd
vé máy bay đi Melbourne, Úc
giá chỉ từ 410 usd
vé máy bay đi Los Angeles, Mỹ
giá chỉ từ 510 usd
vé máy bay đi San Francisco, Mỹ
giá chỉ từ 510 usd
vé máy bay đi Seatle, Mỹ
giá chỉ từ 630 usd
vé máy bay đi Washington, Mỹ
giá chỉ từ 750 usd
vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc
giá chỉ từ 320 usd
vé máy bay đi  Canada (Toronto, Vancouver)
giá chỉ từ 630 usd
vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản
giá chỉ từ 290 usd

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại  thuế phí và phụ phí sân bay
3.      Quy định hành lý:
-          Các tuyến bay trong nước, hành khách được phép mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 50kg.
-          Các tuyến bay quốc tế, hành khách được quyền mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg.
-          Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

4.      Cách đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ:
Để đặt vé máy bay China Southern Airlines online qua Asiabooking.  Khách hàng có thể chat trực tiếp qua nick yahoo hoặc skype hiển thị ở trang chính website hoặc gọi điện trực tiếp qua các số hotline:  08.3589.3689 - 0908 795989 để được nhân viên Asiabooking cung cấp thông tin chi tiết.

5.      Dịch vụ đặc biệt cho hành khách:
China Southern đã gia nhập vào SkyTeam, những ai là thành viên của câu lạc bộ Sky Pearl - chương trình dành cho những khách hàng thường xuyên của hãng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong các tuyến bay trong nước hay quốc tế.
Các thành viên sẽ có nhiều ưu đãi cho chuyến đi du lịch của mình được thoải mái và mọi thứ đều sẵn sàng với hệ thống chỉ dành riêng cho các thành viên với các chính sách về: Khách sạn, ngân hàng, thông tin liên lạc, thuê xe, du lịch.