Vé máy bay giá rẻ China Eastern

China Eastern là một trong 3 hãng hàng không lớn của Trung quốc có trụ sở chính tại Thượng Hải. Năm 2013 China Eastern Airlines được vinh danh là một trong 50 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc bởi WPP. 
Trong suốt 25 năm hoạt động, hãng bay này luôn được đánh giá cao về dịch vụ và đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc đầu tư sử dụng hơn 400  chiếc máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing hiện đại đã tạo nên một mạng lưới vận tải hàng không nội địa và quốc tế chất lượng, bao phủ hầu hết các nước khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, châu Mỹ và Trung Quốc.
Các chặng bay của hãng China Eastern Airlines:
Từ Việt Nam, các chuyến bay của China Eastern bắt đầu từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh ) hoặc sân bay Nội Bài (Hà Nội).
Một số chặng bay phổ biến khác: TP. HCM -  Thượng Hải – Beijing ; TP. HCM - Thượng Hải - Los Angeles, USA ; TP. HCM -  Thượng Hải - New York, USA ; TP. HCM -  Thượng Hải - London, Anh…

Bảng giá:
Bảng giá vé máy bay của hãng China Eastern Airlines (một số chặng phổ biển):
 
Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – Bắc Kinh
348
TP HCM – London
2440
Hà Nội – New York
1248
TP HCM – Vancouver
 2778
Hà Nội – Thượng Hải
300
TP HCM - Sydney
701
TP HCM – Bắc Kinh
412
 
Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

 Quy định hành lý:
         Vé hạng phổ thông được phép mang 23kg hành lý ký gửi kèm theo vé.
         Hạng thương gia được miễn 32kg hành lý ký gửi.
         Kích thước tối đa cho phép là 158 cm. Nếu hành lý vượt quá kích thước giới hạn từ 158cm ->203cm mức phí là 1000 nhân dân tệ, trên 203cm phí là 2000 nhân dân tệ. Trọng lượng từ 23kg tới 32kg với vé hạng phổ thông thì mức phí là 1000 nhân dân tệ.
     Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ China Eastern:
Asiabooking – dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến cam kết mang đến cho du khách sự tiện lợi và giá vé cạnh tranh nhất. Hãy truy cập http://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fixm120.html để săn vé máy bay China Eastern giá rẻ thật sớm.
Dịch vụ đặt biệt cho khách hàng của hãng bay China Eastern:
Mạng lưới rộng khắp đã giúp China Eastern được du khách tin dùng. Do đó, hãng bay này đã tham gia vào Skyteam và phát triển chương trình Eastern Miles dành cho các khách hàng thân thiết khi sử dụng thường xuyên dịch vụ bay của China Eastern Airlines. Quý khách sẽ có nhiều ưu đãi, tích lũy điểm số để có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng, thuê phòng khách sạn hay dùng bữa tại nhà hàng.