Vé máy bay giá rẻ Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng hàng không khu vực có trụ sở đặt tại Chatuchak, Bangkok và trung tâm hoạt động đặt tại sân bay quốc Suvarnabhumi, Bangkok.

Bangkok Airways hiện liên doanh với các hãng bay nổi tiếng như Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin, Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines, SilkAir, Thai Airways và Finnair.


Hãng sở hữu đội máy bay hiện đại gồm 19 máy bay đa dạng kích thước như Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A350-800XWB, ATR72-200, Boeing 717-200.
Bangkok Airways hoạt động trên 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam.


Tại Việt Nam, Bangkok Airways khai thác đường bay đến và đi ở sân bay TP HCM. Từ sân bay này bạn có thể đặt vé của hãng Bangkok Airways để bay tới Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore…

Asiabooking có các hình thức đặt vé máy bay Bangkok Airways linh hoạt như:
- Liên hệ qua số Hotline: 08 3589 3689 - 0908 795989 để chúng tôi tư vấn và tìm giá vé thấp nhất cho quý khách.
- Đặt trực tiếp trên website: http://asiabooking.com.vn/ve-may-bay-fyxm120.html
- Gửi thông tin qua Zopim trên website Asiabooking, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách sớm nhất có thể.

 Một số quy định và điều kiện:
Bangkok Airways có hai hạng vé cơ bản là vé phổ thông và vé hạng thương gia.
Quy định hành lý:
Hành khách hạng phổ thông được ký gửi kiện hành lý không quá 20kg; hạng thương gia không quá 30kg.
Hành lý xách tay: hành khách phổ thông được mang 1 kiện, hạng thương gia được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 5kg.
Bangkok Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.