Vé máy bay giá rẻ Air France

Air France được thành lập ngày 7/10/1933 và hiện là một công ty thành viên của Air France- KLM . Trước khi công ty này được sáp nhập vào KLM, đây là hãng hàng không của Pháp. Xếp hạng của Air France thuộc top hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần toàn thị trường.

Air France có tổng cộng 387 chiếc máy bay đang hoạt động với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi cùng đội ngũ nhân viên lên đến 72000. Hãng bay này chuyên phục vụ các tuyến bay nội địa nước Pháp và nhiều khu vực khác trên thế giới từ Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông  cho đến Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á.  

·         Các chặng bay nội địa, quốc tế và khuyến mãi:

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Air France:

          Chặng bay nội địa
Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – Paris
1350
Tp HCM – Paris
2356
TP HCM – Los Angeles
1343
Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ
 
·         Quy định về hành lý:
ü Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khỏang từ 23kg – 32kg .
ü Khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định.
ü Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.
Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ của hãng Air France? Cách nhanh nhất là book vé máy bay giá rẻ trên Asiabooking.com.vn. Hy vọng với giá vé cạnh tranh, điểm khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và các sân bay nội địa Việt Nam đến sân bay quốc tế Charles de Gaulle (thủ đô Paris). Du khách sẽ có chuyến bay tiết kiệm, an toàn khi cầm trên tay vé máy bay đi Pháp từ dịch vụ đặt vé máy bay online của Asiabooking.