Những câu hỏi thường gặp khi đặt vé

Tôi đặt vé sớm thì có nhận được giá rẻ hơn hay không?
Vấn đề này còn tùy thuộc vào ngày bay có trùng vào thời gian cao điểm, chặng, các loại thuế, quốc gia và hãng hàng không.
Tôi có thể mua sớm trước giờ bay ít nhất bao nhiêu tiếng là được?
Thông thường, hệ thống đặt chỗ trực tuyến tại các phòng vé chỉ cho đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu là 3 tiếng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua vé vào phút chót tại quầy thủ tục ở sân bay trước 45 phút khi máy bay cất cánh.
Giá vé của Asiabooking có đảm bảo giá tốt không? Giá vé đã bao gồm thuế và các phụ phí chưa?
Asiabooking luôn đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Giá vé mà bạn thanh toán qua Asiabooking đã bao gồm thuế, phí. Vì vậy, quý khách không phải trả thêm khoản này tại sân bay.
Làm thế nào để chắc chắc rằng tôi đã đặt được vé máy bay thành công trên Asiabooking?
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đặt vé, Asiabooking sẽ tự động gửi cho quý khách thông báo thành công với một email xác nhận đặt vé với tất cả các thông tin về đặt vé của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email thứ hai với vé điện tử của bạn sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán.
Khách hàng có đường bồi thường thiệt hại trong trường hợp chuyến bay bị hoãn, chậm giờ, hủy chuyến?
Theo điều lệ và hợp đồng vận chuyển của hầu hết các hãng hàng không thì các hãng hàng không không đảm bảo việc không chậm giờ hay hủy chuyến và cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại của khách hàng vì các lý do khách quan như thời tiết, thiên tai, an ninh và kỹ thuật.
Trong trường hợp khách hàng không bay nữa vì các lý do khách quan, cáchãng hàng không chịu trách nhiệm hoàn lại toàn bộ 100% số tiền mà khách đã mua vé tại đại lý xuất vé cho khách hàng.
Khi cần được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, giá vé và những quy định đặt vé, tôi liên hệ với ai?
Có 2 cách cho bạn lựa chọn:
1. Liên lạc trực tiếp qua điện thoại cho nhân viên của chúng tôi qua số: (08) 3589 3684 – 0908 795 989
2. Gửi email đến địa chỉ: [email protected], ngay sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp các thắc mắc cho bạn.