Nhà nghỉ Đà Lạt 24H

Posted by

 :
 :
Nhà nghỉ Đà Lạt 24H nằm trên dải đất miền cao nguyên thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Một nơi có phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình với nhiều thắng cảnh kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt có sự đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên với núi rừng, cao nguyên, sông, đầm, hồ… đã tạo nên ở đây nhiều hệ sinh thái khác nhau và có nét đặc trưng riêng.

Tại Nhà nghỉ Đà Lạt 24H , du khách sẽ được tận hưởng sự ấm áp của những căn phòng tiện nghi hiện đại. Hơn nữa, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng với dịch vụ tour du lịch của khách sạn. Tùy theo thời gian và sở thích, Quý khách có thể chọn cho mình những chuyến đi để khám phá thành phố hoa xinh đẹp này.

Nhà nghỉ Đà Lạt 24H mong muốn sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm du lịch có giá trị nhất khi quý khách tham quan, nghĩ dưỡng tại Đà Lạt. Ngoài các dịch vụ lưu trú, tổ chức các tour du lịch, cung cấp tư vấn tất cả các thông tin về du lịch, xây dựng các tour trọn gói giá rẻ ở Đà Lạt và các tĩnh khác trong cả nước. Nhà nghỉ Đà Lạt 24H còn là đại lý vé máy bay, vé xe du lịch, xe lửa, tư vấn du học…và các tours du lịch nước ngoài, luôn hợp tác liên kết với nhiều Cty dịch vụ du lịch trên cả nước nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ du lịch có chất lượng nhất với giá rẽ nhất.

Vị trí và phương tiện
• Vị trí: Tọa lạc số 64 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
• Phương tiện: bằng xe hơi, xe du lịch.

Tags

There’s no content to show here yet.