Khách sạn Thi Thảo Gardenia

Posted by

 :
 : Trung Tâm thành phố Đà Lạt

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt,  khách sạn Thi Thảo Gardenia nằm ở số 31-29B Phan Bội Châu sầm uất. Với 75 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao thiết kế theo phong cách mở, các cửa sổ nhìn ra trung tâm Thành phố – chỉ cần nghỉ ngơi tại phòng, du khách cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương, Đồi Cù thấp thoáng trong sương sớm hoặc thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn.

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt,  khách sạn Thi Thảo Gardenia là một địa điểm thuận tiện cho du khách nghỉ ngơi và đi tham quan khắp thành phố. Với 75 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao, được trang bị đầy đủ các tiện nghi để đem lại cho du khách những giấc ngủ ấm áp giữa thành phố sương mù.

Được thiết kế theo phong cách mở, các cửa sổ phòng đều nhìn ra trung tâm thành phố. Như vậy có nghĩa là, ngay tại phòng nghỉ của mình du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ của thành phố về đêm, của Hồ Xuân Hương thơ mộng, của Đồi Cù thấp thoáng trong sương sớm. Thật thú vị!

Nghỉ tại khách sạn du khách có thể dễ dàng đi đến các điểm du lịch nổi tiếng nơi thành phố hoa xinh đẹp này. Vào những buổi tối lúc trời đã bắt đầu se lạnh, sẽ thật tuyệt nếu bạn thưởng thức một ly cà phê nóng trên tòa nhà cao nhất nằm ở khu chợ đêm Đà Lạt cách khách sạn không xa.

Vị trí và phương tiện
• Vị trí: Tọa lạc số 31-29b Phan Bội Châu, Trung tâm thành phố Đà Lạt, gần Hồ Xuân Hương.
• Phương tiện: bằng xe hơi, xe du lịch.

Tags

There’s no content to show here yet.