Khách sạn PX

Posted by

 :
Khách sạn PX tọa lạc ngay con đường trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều khu mua sắm, ăn uống, rất thuận tiện cho du khách. Khách sạn được thiết kế đẹp mắt với những căn phòng toát lên không gian ấm áp sẽ làm bạn quên đi cái lạnh của thành phố mù sương lúc đêm về.

PX tự hào khi được nhiều du khách lựa chọn làm nơi nghỉ chân khi đến với thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Từ khách sạn bạn chỉ cần tản bộ một đoạn ngắn là có thể đến chợ đêm Đà Lạt và Hồ Xuân Hương thơ mộng. Ngay tại nơi đây du khách sẽ được ngắm nhìn những tán phượng tím thơ mộng duyên dáng, dạo bước trên con đường dành riêng cho người đi bộ. Hay thuê một chiếc xe đạp đôi cùng bạn bè thong dong lượn vòng bờ hồ.

Ngoài ra khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn PX bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng trong tiết trời se lạnh tại khu vực nhà hàng của khách sạn. Bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình của khách sạn. Khách sạn PX hứa hẹn đem lại cho bạn những ngày nghỉ thú vị nhất.

Vị trí và phương tiện
• Vị trí: Tọa lạc số 71 Trương Công Định, ngay trung tâm thành phố. Từ khách sạn quý khách chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để ra chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương.
• Phương tiện: bằng xe hơi, xe du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *