Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt

Posted by

 :
 : Ga Xe Lửa Cũ

khách sạn Hùng Vương nằm trên Vũng Vương, một trong những đường phố đẹp nhất ở Đà Lạt. Với 51 phòng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ của một khách sạn 3 sao. Trong tất cả các phòng đều có tivi, phòng không hút thuốc, bàn, máy sấy tóc. khách sạn Hùng Vương là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ mát và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt cũng có trag bị két an toàn trong phòng , quán cà phê trong khách sạn , kèm theo là các dịch vụ giặt là/giặt khô. du khách có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc thư giãn với thiết bị tập thể dục tại khách sạn. Dễ chịu và tiện nghi là điểm nổi bật của khách sạn Hùng Vương.

Đặc biệt, nhà hàng của khách sạn có thể phục vụ 400 đến 500 khách cùng lúc với thực đơn gồm các món ăn địa phương. Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Hãy đến với khách sạn Hùng Vương để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời trong khí trời se lạnh của Đà Lạt.

Vị trí và phương tiện
• Vị trí: Tọa lạc số 46 Hùng Vương, Ga Xe Lửa Cũ. Từ khách sạn chỉ mất khoảng 10 phút là ra đến chợ Đà Lạt. Gần trung tâm Thành Phố và Hồ Xuân Hương thơ mộng.
• Phương tiện: bằng xe hơi, xe du lịch, máy bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *