Điều khoản thỏa thuận đặt phòng trên AsiaBooking.com.vn

Thông tin trên AsiaBooking.com.vn

AsiaBooking.com.vn
luôn luôn nỗ lực đem lại những thông tin khách sạn luôn cập nhật và chính xác. Tuy nhiên, AsiaBooking.com.vn không thể đảm bảo về lỗi kết nối internet mà đôi khi cũng ảnh hưởng đến sự chuẩn xác của thông tin.

Giá phòng
Giá phòng niêm yết trên AsiaBooking.com.vn đã bao gồm thuế và phí phục vụ và luôn luôn thấp hơn khi quý khách đặt trực tiêp tại khách sạn.
Trong trường hợp giá phòng chưa bao gồm Thuế, thông tin này sẽ được đề cập trên trang đặt phòng của khách sạn.

Hình thức thanh toán
AsiaBooking.com.vn luôn luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Đặt phòng tại AsiaBooking.com.vn, khách hàng có thể thanh toán bằng:
 • Thanh toán qua Onepay.com cổng thanh toán đang được Jetstar, Saigon Tourist tin dùng , áp dụng cho thẻ nội địa, tài khoản trong nước và thẻ quốc tế như Visa, Master
• Nhân viên thu tiền tại nhà
• Khách hàng thanh toán tại văn phòng AsiaBooking.com.vn

Thông tin đặt phòng
AsiaBooking.com.vn đảm bảo sẽ cung cấp chính xác loại phòng mà khách hàng đã đặt. Tuy nhiên, việc cung cấp chính xác loại giường theo như mong muốn của bạn sẽ tùy thuộc vào tình trạng phòng và sự sắp xếp từ khách sạn.
Mỗi khách sạn sẽ có chính sách hủy phòng khác nhau, vui lòng đọc thông tin cẩn thận khi đặt phòng.

Chính sách hủy phòng và thay đổi đặt phòng
AsiaBooking.com.vn chấp nhận yêu cầu hủy phòng hoặc thay đổi đặt phòng của bạn theo như chính sách hủy phòng của khách sạn mà bạn đặt phòng. Tuy nhiên, trong một số dịp lễ, mùa cao điểm, việc hủy phòng có thể không được chấp thuận do chính sách khách sạn quy định và trong một vài trường hợp, AsiaBooking.com.vn sẽ không thể hoàn tiền theo như mong muốn của bạn.
AsiaBooking.com.vn tính phí huỷ phòng và thay đổi đặt phòng là 100,000VND cho mỗi lần yêu cầu. Việc hủy phòng hay thay đổi phải được xác nhận qua email và không được xác nhận qua điện thoại ngoại trừ những trường hợp khẩn cấp

Chính sách thu tiền tại nhà
AsiaBooking.com.vn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu tiền tại nhà miễn phí cho những khách hàng trong vòng bán kính 7km từ văn phòng AsiaBooking.com.vn. Trường hợp khách hàng có địa chỉ xa hơn khoảng cách này và nằm trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, AsiaBooking.com.vn sẽ thu phí giao nhận là 40,000VND.

Chính sách thanh toán tiền phòng
Những đặt phòng được AsiaBooking.com.vn xác nhận, bạn vui lòng thanh toán trong vòng 24h. Sau thời gian này AsiaBooking.com.vn không nhận được bất kỳ thông báo thanh toán nào, xem như yêu cầu đặt phòng của bạn mạc nhiên bị hủy.

Luật nhà nước Việt Nam sẽ áp dụng và bảo vệ quyền lợi cho bạn trong việc đặt phòng với AsiaBooking.com.vn