Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016

18-12-20162 lượt xem

Hoa hậu Thu Thảo, Tăng Thanh Hà và gia đình Lý Hải - Minh Hà đều đã có những ngày tận hưởng nét đẹp của khu vịnh hot bậc nhất Việt Nam Hiện thời.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 1

Cách đây vài tuần, Thu Thảo cùng doanh nhân Trung Tín đã có một kỳ nghỉ ngọt ngào tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Trong những năm gần đây, Vĩnh Hy là cái tên được dân du lịch lưu ý bởi cảnh đẹp hoang sơ, núi non biển đảo hữu tình, nhiều khu nghỉ sang trọng và tiện ích.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 2

Đôi tình nhân trai tài gái sắc còn tranh thủ tham dự một tour du lịch trên biển, tham quan hang Rái và núi Chúa, hai cảnh quan nức tiếng của tỉnh Ninh Thuận. Hang Rái ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, quen thuộc với các cặp đôi tìm chụp ảnh cưới hay các tay săn ảnh. Hang Rái nép mình bên sườn núi Chúa đưa du khách vào một thế giới hoàn toàn khác, một bên là biển xanh như ngọc, một bên là đàn cừu trắng thong dong trên đồng cỏ xanh mướt.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 3
Hoa hậu còn bình luận trên trang cá nhân rằng: 'Vịnh Vĩnh Hy, thuộc Ninh Thuận là một trong những phong nét đẹp nhất mà Thảo đã nhìn thấy. Thảo rất yêu biển, đã đi qua nhiều nơi nhưng Quả thực, Thảo vẫn ưa chuộng biển ở Việt Nam nhất'.
Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 4

Thu Thảo còn hạnh phúc chia sẻ một video do chính Trung Tín quay và biên tập, ghi lại chuyến hành trình lãng mạn của 2 người. Video nhanh chóng khiến các fan chia sẻ ầm ầm và hết lời ngợi ca.

Gia đình Tăng Thanh Hà

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 5

Tháng 9, gia đình nhỏ của Hà Tăng đến Vĩnh Hy nghỉ dưỡng trong cái nắng cuối hè dịu dàng. Cô Sẻ Nhỏ thích thú san sẻ khá nhiều bức ảnh chụp cảnh quan thiên nhiên của vùng biển Ninh Thuận nắng gió lãng mạn.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 6
Cũng giống Thu Thảo, Hà Tăng cũng tranh thủ khám phá ra nhiều góc vắng người, view thoáng rộng ra toàn bộ khu vịnh hùng vĩ. Cô đăng tải nhiều cảm xúc trước nét đẹp đất nước: 'Không thể rời mắt khỏi quang cảnh này. Việt Nam thật đẹp. Về nhà rồi mà tâm trí vẫn còn ở nơi này. Mai mốt gặp lại không biết cảnh có còn đẹp vậy không'.
Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 7

Cô và ông xã Louis Nguyễn cùng con trai nhỏ đã có những ngày nghỉ ngơi, tận hưởng không khí riêng tư và bình yên trong một khu nghỉ sang trọng.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 8

Gia đình Lý Hải - Minh Hà

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 9

Tháng 4, nhân dịp đầu hè, Lý Hải đưa 3 con nhỏ và bà xã Minh Hà đi nghỉ dưỡng tại Vĩnh Hy, lúc này vợ nam ca sĩ đang mang bầu những tháng cuối cùng. Dù vậy, cô cũng không ngần ngại đưa các con khám phá khu vịnh lừng danh với nhiều danh thắng nên thơ này.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 10

Ngay cạnh thời giyên nghỉ dưỡng, bơi lội trong resort, các bé được bố mẹ đưa ra đảo, lội xuống biển vầy nước. Cậu cả Rio, bé Cherry và Sunny đều rất thích thú khi được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên.

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 11

Minh Hà từng chia sẻ, cô tập cho các bé đi xa cùng cha mẹ từ nhỏ để rèn tính tự lập, để bé được đi đây đi đó, học hỏi những điều mới và tình cảm gia đình luôn thắt chặt. Từ khi sinh cậu cả Rio, Lý Hải - Minh Hà đã luôn cho các con đi chơi xa như Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Australia...

Vịnh Vĩnh Hy - điểm du lịch yêu thích của nhiều sao Việt 2016 12

Những lúc không ra ngoài, gia đình nghỉ trong khu nghỉ hạng sang bậc nhất Việt Nam với giá thuê cao ngất ngưởng.

 

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam