Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017

30-04-20171 lượt xem

Do địa thế vịnh Lăng Cô là biển nên để thuận tiện cho việc tắm biển, bạn hãy tới đây trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7. Lúc này tiết trời rất đẹp, không mưa, nước biển cũng trong xanh và đẹp hơn.

Tới vịnh Lăng Cô như thế nào?

Nếu không muốn đi máy bay, một số du khách cũng chọn lựa tới Huế bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội/Sài Gòn – Huế, sau đó đi xe khách tới vịnh Lăng Cô.

Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017 1

Trước tiên, bạn sẽ phải đặt vé máy bay đi Huế, sau đó thuê xe ô tô để di chuyển tới Lăng Cô cách trung tâm Huế khoảng 75 kilomet. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng rồi đi ô tô qua đèo Hải Vân để tới Lăng Cô. Nếu không muốn đi máy bay, một số du khách cũng lựa chọn tới Huế bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội/Sài Gòn – Huế, sau đó đi xe khách tới vịnh Lăng Cô.

Chọn lựa khách sạn tại Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017 2

Ở vịnh Lăng Cô, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn rất phong phú, có đủ các loại từ bình dân tới cao cấp. Lừng danh nhất là những khách sạn như khu nghỉ dưỡng Lăng Cô Beach Huế, khách sạn Ana Mandara Huế, Khách sạn Champa Lăng Cô Huế, Stork Village resort Huế

Những trải nghiệm tuyệt vời ở Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017 3

Đến với Lăng Cô, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và hòa mình vào không gian biển tuyệt đẹp nơi đây với bãi cát trải dài, nước biển trong xanh và bầu không khí trong lành, dịu mát. Có nhẽ vì thế mà Lăng Cô cũng được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Nhiều trải nghiệm thú vị

Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017 4

Bên cạnh tắm biển, Lăng Cô cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan những địa danh lừng danh như Đầm Lập An, bãi biển Chân trời, vườn quốc gia Bạch Mã, các cụm thác Ngũ Hổ, Đỗ Quyên, đèo Hải Vân, trải nghiệm gặp gỡ ngư dân làng chài…

Ẩm thực Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô, ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè 2017 5

Ẩm thực ở Lăng Cô cũng vô cùng lôi cuốn với những món ăn như canh chả cua, bún riêu cua càng bóc vỏ, mắm sò Lăng Cô, các loại hải sản như tôm, sò, hàu… Bạn lưu ý nên lựa chọn những nhà hàng có uy tín, đông khách và có thể ăn tại những nhà hàng ven đường, tuy nhiên nên hỏi kỹ giá trước khi ăn để tránh bị chặt chém.

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam