Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải

17-01-201610189 lượt xem
Sài Gòn - Bản Giốc, tọa lạc tại thác Bản Giốc (huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) - một trong những thác nước kỳ vĩ nhất châu Á - là khu nghỉ dưỡng xa xỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao với tổng diện tích 31,15 ha.
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 1
Thác Bản Giốc
Khu nghỉ dưỡng gồm nhiều loại phòng ngủ, nhà hàng - phòng hội thảo sức chứa trên 200 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, ẩm thực đặc sản địa phương. Đây khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại vùng miền núi Đông Bắc nói chung và Cao Bằng nói riêng, mang phong cách hiện đại phối hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tày Nùng bản địa.
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 2
Một góc Khu du lịch sài gòn – Bản Giốc
Đến với Sài Gòn – Bản Giốc là cơ hội để du khách trải nghiệm cảm giác độc đáo từ vẻ đẹp lung linh huyền ảo của thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, quang cảnh yên bình của tuyến điểm biên giới.
ngay cạnh việc khai thác các sản phẩm phòng ngủ, ẩm thực, vui chơi giải trí, khám phá thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, Sài Gòn - Bản Giốc còn nối kết tour đưa du khách tham quan, khám phá các tuyến điểm độc đáo tại tỉnh Cao Bằng, như khu di tích đặc biệt Pác Bó, suối Lê Nin, hồ Thang Hen…, thưởng thức điệu hát then cùng các điệu múa đầy màu sắc đời sống văn hóa bản địa của bà con dân tộc vùng cao, tham quan chiêm bái Chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc vừa đưa vào hoạt động cùng thời khắc với khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Bản Giốc.
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 3
Nhân viên tại đây là người bà con dân tộc vùng cao
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 4
cảnh đẹp của Nông Thị Thảo, nhân viên của Sài Gòn – Bản Giốc - Ảnh: Tiến ĐạtGiai đoạn 1 đưa vào khai trương bao gồm khu vực tiếp tân, phòng ngủ, nhà hàng - phòng hội nghị sức chứa trên 200 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, ẩm thực đặc sản địa phương. Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư hoàn thiện các hạng mục công trình gồm 80 phòng ngủ, khu thể thao, vui chơi tiêu khiển, spa cùng các khu vực dành cho các hoạt động cắm trại, sinh hoạt ngoài trời…
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 5
quang cảnh sinh hoạt lửa trại đêm tại Sài Gòn – Bản Giốc
Sài Gòn – Bản Giốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp vùng biên ải 6
Ẩm thực của bà con dân tộc vùng cao luôn tạo ấn tượng đối với du khách.
Địa chỉ du lịch độc đáo nằm cạnh Sài Gòn – Bản Giốc du khách không thể cho qua, là thác Bản Giốc. Từ độ cao trên 30m những khối nước lớn đổ xuống qua nhiều bậc đá vôi. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây đã xẻ dòng sông thành 3 luồng nước như ba dải lụa trắng. Ngày đêm thác nước cuồn cuộn đổ xuống những tảng đá phẳng làm tung lên vô số hạt bụi trắng toả mờ cả một vùng rộng lớn.
Vào những ngày nắng, làn hơi nước còn tạo thành cầu vồng lung linh huyền ảo. Dưới chân thác Bản Giốc là mặt sông rộng, phẳng như gương. Hai bên bờ là những thảm cỏ, vạt rừng xanh ngắt. Ðộng Ngườm Ngao ở ngay ngay cạnh thác, dài khoảng 3km được đánh giá là một trong những hang động đẹp của Việt Nam. Cùng với núi, sông và các hang động kỳ thú ở Xung quanh, thác Bản Giốc không chỉ là một điểm du lịch thu hút mà còn là một nguồn thủy điện lớn trong tương lai. Đặc điểm khí hậu Khí hậu ở đây là khí hậu ôn đới. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ trung bình mùa hè là 25 - 28°C, mùa đông là 16 - 17°C. 
Khi màn đêm buông xuống Bản Giốc cũng là lúc ngọn lửa trại được nhóm lên. Chương trình không những mang lại cho khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn giúp tất cả mọi người đến gần nhau hơn. Trong không khí mát lành dưới chân thác Bản Giốc, mọi người tay trong tay nhảy múa bên ánh lửa bập bùng cho đến tận đêm khuya.
Đặc biệt, khách cũng sẽ được giao lưu văn hoá văn nghệ với đồng bào dân tộc Tày – Nùng nơi đây. Một trong những hoạt động cũng khá độc đáo của khu du lịch là lễ chào cờ hát quốc gia vào sáng thứ hai đầu tuần, nơi du khách có thể cùng tham dự để trải nghiệm về tình yêu quê hương đất nước.
bên cạnh việc khai thác các sản phẩm phòng ngủ, ẩm thực, vui chơi giải trí, khám phá thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, Sài Gòn - Bản Giốc còn nối kết tour đưa du khách du lịch, khám phá các tuyến điểm khác độc đáo tại tỉnh Cao Bằng, như Khu chứng tích đặc biệt Pác Bó, suối Lê Nin, hồ Thang Hen…, thưởng thức điệu hát then cùng các điệu múa đầy sắc màu đời sống văn hóa bản địa của bà con dân tộc vùng cao, tham quan chiêm bái Chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc.
Sài Gòn – Bản Giốc thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi thu hút dành cho du khách.
Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Bản Giốc
 
Nguồn Internet

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam