Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục

29-07-201510195 lượt xem
Vượt qua địa hình hiểm trở, bạn sẽ tới được những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hơn hết là cảm giác chinh phục thành công.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 1


False Kiva là một vòng tròn đá nhân tạo nằm trong một khu vực xa xăm của Vườn quốc gia Canyonlands ở bang Utah. Nơi đây hấp dẫn nhiều nhiếp ảnh gia bởi có nhiều khung hình độc đáo giúp ghi lại những bức ảnh về bầu trời xanh trong và những cơn dông bão mạnh mẽ. Thế nhưng vị trí chuẩn xác của địa danh này vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 2


Sa mạc Alvord nằm ở hạt Harney miền đông nam bang Oregon, là một đáy hồ khô cạn và là địa điểm tuyệt trần để ngắm ngọn núi Steens hùng vĩ và những con đường mòn leo núi đầy ngoạn mục. Một số khu vực ở đây thuộc sở hữu của tư nhân, còn khu vực do Cục Quản lý đất đai trông coi có mở cửa cho du khách các dịch vụ cắm trại và khám phá những cảnh quan thiên nhiên.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 3


Thác Havasupai ẩn mình trong khu bảo tồn thiên nhiên cùng tên ở hạt Coconino, phía tây nam của Vườn quốc gia Grand Canyon, lừng danh với làn nước xanh biếc và những cột thác đổ tuyệt đẹp. Tuy nhiên, vùng đất này không có nhiều du khách đến tham quan vì quãng đường đi bộ đến đây dài khoảng 13 km.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 4


Hẻm núi Oneonta nằm ở sông Columbia, Oregon, khá gần với ngọn thác hùng vĩ vốn rất nức tiếng Multomah, tuy nhiên nơi đây ít được du khách tìm đến vì đường đi lại trắc trở, hiểm trở, phải lang thang qua những kênh rạch mới có được cái nhìn tuyệt vời về nó.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 5


Giếng Của Thor nằm ven bờ biển Oregon, là một đài phun nước mặn được tạo nên từ những cơn sóng biển nơi Thái Bình Dương. Khi thuỷ triều lên hoặc có giông bão, nơi đây rất đẹp và ấn tượng, nhưng lại khá hiểm nguy đối với du khách đứng gần.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 6


Hẻm núi Reflection nằm một bên hồ Powell, giữa bang Utah và Arizona, trong Công viên giải trí quốc gia Glen Canyon. Đây là một kỳ quan thiên nhiên có màu sắc độc đáo, được phản chiếu tuyệt đẹp trên mặt nước. Tuy nhiên, để tiếp cận hẻm núi này chỉ có thể đi bằng thuyền hoặc qua một con đường đầy hiểm trờ dài 90 km.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 7


Vườn quốc gia Katmai ở King Salmon, Alaska, trải rộng hơn 16.000 km2 với những vùng đất xa xăm heo hút, phù hợp trải nghiệm trèo núi và đi bộ ở 14 ngọn núi lửa còn đang hoạt động. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng thung lũng Vạn Khói phủ đầy tro bụi sau nhiều vụ phun trào của núi lửa Novarupta vào năm 1912 và tìm dấu vết của loài gấu nâu.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 8


Pueblo Bonito nằm trong công viên lịch sử quốc gia văn hoá Chaco New Mexico tiềm ẩn những tàn dư của người Puebloan đã xây dựng hơn 600 căn phòng trong khu vực. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ khám phá lịch sử văn minh cổ đại.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 9


Công viên quốc gia hồ Clark ở Nondalton, Alaska quyến rũ du khách với một quang cảnh tuyệt đẹp với hồ nước, núi lửa, sông băng, thác nước và những cánh rừng già. Vì không có đường đến đây, nên việc tiếp cận chỉ có thể đi bằng máy bay.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 10


 Monhegan nằm ở hạt Lincoln, Maine có một hòn đảo nhỏ nằm cách đất liền khoảng 20 km. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động như đi bộ đường mòn, ngắm phong cảnh tuyệt đẹp và khám phá động vật hoang dại. Tuy nhiên, nơi đây chỉ có thể tiếp cận được bằng phà.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 11


Bầu trời đêm ở Công viên quốc gia Great Basin, nằm cách thành phố Baker 8 km về phía tây, bang Neveda, Mỹ là một trong số những vùng bất minh nhất của cả nước. Khi đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bầu trời về đêm lung linh bởi những ánh sao.

Những điểm du lịch Mỹ tuyệt đẹp nhưng khó chinh phục 12


Vườn quốc gia và khu bảo tồn Gates of the Arctic, Alaska, là một vùng đất rộng lớn được hình do sự xói mòn, tạo nên những thung lũng, sông, núi và hồ, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng ánh cực quang rực rỡ trong đêm vào mùa đông.

                                                      Nguồn Internet

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam