Những điểm check in đón giao thừa tại Tp.HCM

18-12-20161 lượt xem

Chào đón năm mới,TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu hầm sông Sài Gòn, quận 2 từ 0h đến 0h15. Những địa điểm thuận tiện để theo dõi đại tiệc ánh sáng như đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 1), đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2) các tòa nhà cao tầng quận 1, quận 4 và đường Bến Vân Đồn (quận 4).Theo khuyến cáo của cơ quan chức năng, người dân khi xem bắn pháo hoa không nên tập trung xe dừng đỗ trên các cầu Calmette, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, Nguyễn Văn Cừ, Thủ Thiêm, Phú Mỹ.

Ngày hội Màu sắc ASEAN

Những điểm check in đón giao thừa tại Tp.HCM 1

Đây là hoạt động thường niên của Nhà Văn hóa Sinh viên và Trung tâm Quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM nhằm tạo sân chơi văn hóa tinh thần, giao cất giữa sinh viên khu vực Thủ Đức - Dĩ An, sinh viên với các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ.

Đại tiệc âm nhạc

Những điểm check in đón giao thừa tại Tp.HCM 2

Chương trình diễn ra đêm 31.1 tại Phú Mỹ Hưng, TPHCM. Đây là một bữa tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoàng tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ để đón chào giao thừa.

Lễ hội đếm ngược Hòa nhịp sắc màu tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Ngoài ra, tại các tuyến đường trung tâm TP được trang hoàng hệ thống đèn Led đẹp rạng rỡ chào đón năm mới. Đây cũng là một trong những địa điểm để người dân tham quan, ghi lại những khoảnh khắc đẹp.'>

Những điểm check in đón giao thừa tại Tp.HCM 3

Khởi động lúc 22h ngày 31.1 với ca sĩ, vũ công các nước. Điểm nhấn là khoảnh khắc mọi người hòa nhịp đếm ngược 60 giây sau cùng của năm cũ và chào đón năm mới. Tại đây, người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo bông tầm thấp từ 0h-0h15Ngoài ra, tại các tuyến đường trung tâm TP được trang trí hệ thống đèn Led đẹp rạng rỡ chào đón năm mới. Đây cũng là một trong những địa điểm để người dân tham quan, ghi lại những phút chốc đẹp.

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam