Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới

20-04-201610045 lượt xem

Các hãng hàng không trên khắp thế giới cung cấp những dịch vụ mới lạ, độc đáo nhằm nâng cao thương hiệu và cuốn hút thêm nhiều hành khách.

Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới 1

Tổ chức đám cưới, trình diễn bikini… trên chuyến bay

VietJet là một trong các hãng hàng không độc đáo trên thế giới, khi tung ra nhiều hoạt động giải trí trên máy bay như tổ chức đám cưới, nhảy flashmob. Ấn tượng hơn cả là màn biểu diễn trong đó các tiếp viên, người mẫu nức tiếng mặc bikini màu đồng phục của hãng, nhảy bốc lửa trên các chuyến bay khai trương hoặc đến vùng biển du lịch. Có lúc, người mẫu còn mặc bikini được kết lại từ hàng trăm loại hoa.

Không chỉ được biết đến cái tên “Hãng hàng không bikini”, VietJet còn nổi tiếng với khuyến mãi vào giờ vàng 12h, với hàng triệu vé rẻ 0 đồng mỗi năm.

Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới 2

Chuyến bay Đức dành cho người thích khỏa thân

Năm 2008, một hãng hàng không của Đức đã gây bất ngờ khi công bố những hình ảnh về chuyến bay toàn hành khách khỏa thân. Khi lên và xuống máy bay, hành khách bắt buộc phải mặc quần áo, nhưng khi máy bay cất cánh, hành khách ưa chuộng chủ nghĩa tự nhiên có thể thoải mái đi lại trong cabin mà không có mảnh vải che thân nào trong suốt chặng bay. Những chuyến bay này là một phần trong chuyến du lịch hè từ thành phố Erfurt (Đức) đến khu resort lừng danh ở biển Baltic.

Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới 3

Dịch vụ mát xa dành cho hành khách hạng phổ thông

Đối với hãng hàng không Air Malta, không chỉ có hành khách ở khoang hạng nhất mới được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất. Ở đây, hành khách với vé máy bay tiết kiệm có thể được phục vụ mát xa đầu và tay miễn phí trong chuyến bay di chuyển giữa hai địa điểm Gatwick và Malta. Chẳng những vậy, những vị khách may mắn còn được tặng rất nhiều mẫu sản phẩm và voucher làm đẹp tại spa trị giá 35 USD (khoảng 780.000 đồng).

Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới 4

'Khoang ôm ấp' trên hãng hàng không New Zealand

Năm 2011, hãng hàng không New Zealand đã cho ra mắt loại ghế có thể biến thành giường hoặc sô pha với tên gọi Skycouches. Đây là loại ghế  Hoàn hảo dành cho các đôi muốn có nhiều không gian riêng tư hơn, hoặc với gia đình có trẻ nhỏ. Skycouch là loại ghế gồm ba ghế ngồi liên tiếp thuộc hạng phổ thông có thể tạo ra khoảng không gian rất linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng của hành khách.

Những dịch vụ hàng không kỳ lạ trên thế giới 5

Máy bay kiêm Uber

Bạn mỏi mệt vì cảnh chờ đợi taxi ở sân bay? Vậy thì bạn có thể gọi Uber trực tiếp từ ứng dụng mobile của hãng hàng không United Airlines. Ứng dụng này cung cấp thông tin về các phương tiện Uber như loại xe, thời gian chờ đợi và giá tiền. Sau khi lựa chọn được loại phương tiện phù hợp với mình, hãng hàng không sẽ tự động chuyển hành khách tới website của Uber để đăng ký tài khoản và hoàn thành đặt xe.

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam