Tìm nơi bạn muốn khám pháMùa hoa Tam Giác Mạch ( Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể ) - 5N4D

4 ngày
 • Xe ô tô máy lạnh đưa đón và phục vụ theo chương trình.
 • Ăn uống theo chương trình
 • Ngủ tại khách sạn Yên Minh, Mèo Vạc, Cao Bằng, Ba Bể. ( Tiêu chuẩn 2 người / phòng, lẻ ngủ ghép 3 người / phòng )
 • Phí vé tham quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm suất tuyến.
 • Nón Fiditour + khăn lạnh + nước tinh khiết 01 chai 0.5 lít/ khách/ ngày.
 • Bảo hiểm du lịch: trị giá bồi thường tối đa là 100.000.000 đồng/ trường hợp.
 • Transfer during trip.
 • Meal inclusive
 • Hotel Name: Yên Minh Hotel, Mèo Vạc Hotel, Cao Bằng Hotel, Ba Bể Hotel. ( 2 or 3 persons / Room,  )
 • Sightseeing entrance tickets.
 • Tour guide.
 • Fiditour Hat + Mineral Water.
 • Travel Insurance: 100.000.000 VND/ case

Điều khoản hủy Tour

Điều khoản đăng ký tour:
Cung cấp đầy đủ chính xác thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh.
Thanh toán cọc 50% tổng giá tour ngay khi đăng ký. 50% tổng giá tour còn lại thanh toán trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc (không tính thứ 07, chủ nhật, ngày Lễ Tết theo quy định nhà nước).
Điều khoản hủy tour: (Không tính thứ 07, chủ nhật, ngày Lễ Tết theo quy định nhà nước)
Hủy tour trước ngày khởi hành từ 12 ngày trở lên: 50% tổng giá tour.
Hủy tour trước ngày khởi hành từ 08 ngày đến 11 ngày: 70% tổng giá tour.
Hủy tour trước ngày khởi hành trong vòng 07 ngày: 100% tổng giá tour.
Hủy tour không áp dụng đối với tour khởi hành ngày Lễ Tết, tour khuyến mãi.
Lưu ý:
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới. Trong trường hợp không khởi hành do không đủ đoàn mà Công ty báo hủy sau 3 ngày trước ngày khởi hành, công ty sẽ hoàn trả tiền cọc đã đăng ký trước đó và bồi thường 20% tổng giá tour.
Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và công ty sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
Ngày khởi hành, Quý khách vui lòng tập trung đúng giờ, đúng địa điểm đã hẹn trước. Công ty không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến trễ.
Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình: giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc, … có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (lý do thời tiết, giao thông…).
Qui định nhận và trả phòng tại các khách sạn/resort: nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 11h. HDV Công ty thông báo cụ thể thời gian và địa điểm cho khách vào buổi chiều trước ngày khởi hành 01 ngày.
Quý khách vui lòng ngồi đúng số ghế – cung cấp khi đăng ký tour.
Quý khách vui lòng mang theo hành lý gọn nhẹ. Giấy tờ tùy thân tiền bạc, hành lý tư trang quý giá, Quý khách tự giữ lấy. Công ty sẽ hỗ trợ tìm kiếm và không chịu trách nhiệm đền bù.
Quý khách nên mang theo 01 cây dù xếp che nắng, mưa. Giầy thể thao hoặc dép có quai hậu để tiện đi lại.
Quý khách cần tuân theo qui định thời gian tập trung của HDV, tránh việc trễ giờ hẹn gây ảnh hưởng chung cho cả đoàn.
Trước khi rời khỏi chỗ ngồi: trên xe, nhà hàng, điểm tham quan, mua sắm, trả phòng khách sạn… Quý khách thường xuyên kiểm tra lại hành lý, tư trang cá nhân: bóp, ví, túi xách, máy ảnh, máy quay phim, điện thoại… đề phòng việc bỏ quên, thất lạc gây thiệt hại và ảnh hưởng chuyến tham quan của Quý khách.
Quý khách cẩn thận khi đi lại trong các điểm tham quan, không được đứng, leo trèo ở những nơi không an toàn. Cẩn thận khi đi lại trên tàu, đò. Qua đường phải đi đúng luật qui định. Những gia đình có trẻ em vui lòng quan sát và trông giữ các bé cẩn thận.