Miễn phí vé Đầm Sen cho học sinh giỏi

28-06-20163795 lượt xem

Học sinh giỏi hoặc có giấy khen đạt thành tích nổi trội, sẽ được miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói tham quan Đầm Sen.

Chương trình ưu đãi được công viên văn hóa Đầm Sen áp dụng đến ngày 31/7. Tại đây, các em được thỏa sức khám phá các chương trình hè sôi động như show xiếc “Tài năng nhí vui hè”, màn diễu hành “Hè Đầm Sen vui ghê” cùng tiết mục biểu diễn kèn đồng tí hon ấn tượng. Nhiều vở kịch thiếu nhi như Nàng tiên cá, Cành cọ rừng xanh, Huyền thoại nàng Lee Kim Chi… được biểu diễn miễn phí cho các bạn nhỏ.

Miễn phí vé Đầm Sen cho học sinh giỏi 1

Giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen cho học sinh giỏi hoặc có giấy khen đạt thành tích học tập nổi trội.

Đầu tháng 7, Đầm Sen còn tổ chức ngày hội OOTD (Outfit of the day - Trang phục ngày hôm nay) cho giới trẻ thể hiện gu ăn bận phong cách trong không gian âm nhạc bùng nổ. Bạn có thể chụp ảnh selfie độc lạ bằng smartrphone và đăng tải trực tiếp lên fanpage Đầm Sen. Những tấm ảnh đẹp và có nhiều bình chọn nhất sẽ được trao giải nhận quà trong “Ngày hội OOTD - Bùng nổ cảm xúc” vào đầu tháng 7.

Miễn phí vé Đầm Sen cho học sinh giỏi 2

'Ngày hội OOTD - Bùng nổ cảm xúc' diễn ra vào đầu tháng 7.

Hè này, Đầm Sen đưa vào hoạt động vườn thú bán hoang dại với nhiều loại thú quý hiếm có nguồn gốc từ châu Á và Phi như hà mã, ngựa vằn, tê giác, hươu cao cổ, sơn dương, trăn… Các loài vật được nuôi trong không gian mở, gần gũi với thiên nhiên để phục vụ miễn phí khách tham quan khu B Đầm Sen.

Miễn phí vé Đầm Sen cho học sinh giỏi 3

Rạp xiếc “Ngày hội rừng xanh” sẽ ra mắt vào ngày 1/7. Thông tin tại đây.

Ngoài ra, Đầm Sen cũng khai trương rạp xiếc mới với sân khấu biểu diễn đa năng cùng các thiết bị hiện đại. Show đầu tiên “Ngày hội rừng xanh” kết hợp độc đáo xiếc thú và nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp của đoàn thành phố, sẽ mang lại cho khán giả những màn trình diễn tuyệt trần nhất.

 

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam