Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Level Hải Phòng Hotel

  :
  : Trung Tâm Thành Phố / Chợ Sắt
  Level Hải Phòng Hotel
  executive
  guest room2

  Tiện nghi khách sạn

  Bãi đậu xe
  Cho phép mang theo vật nuôi
  Dịch vụ đưa đón sân bay
  Dịch vụ phòng 24 giờ
  Giặt ủi
  Nhà hàng
  Phòng họp
  Thang máy
  Dịch vụ tour
  Massage & Spa
  Phòng xông hơi
  Tắm hơi
  Wifi ở khu vực công cộng
  Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng trên tuyến đường Lạch Tray nối liền thành phố với Bãi biển Đồ Sơn nổi tiếng đã từ lâu đi vào lịch sử đất nước con người Hải Phòng. Tại đây Quý khách chỉ mất 10 phút để tới sân bay quốc tế Cát Bi hay cũng chỉ mất 10 phút để tới Ga Hải Phòng hoặc bến xe ô tô Tam Bạc. Nếu Quý khách có sở thích mua sắm thì chỉ mất 5 phút để tới trung tâm thương mại và siêu thị BIG C hoặc 15 phút để tới siêu thị Metro. Nếu Quý khách có sở thích tìm hiểu về Hải Phòng thì từ khách sạn Quý khách chỉ mất ít phút để tới những địa danh lịch sử như Quán Hoa, Chùa Hàng, Nhà hát lớn thành phố...

  Hệ thống Sauna & massage của khách sạn chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách dù là khó tính nhất bởi ba yếu tố: Trang thiết bị máy móc đầu tư hiện đại - Khuôn viên lịch sự trang nhã - Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên môn cao.

  "Lắng nghe những điều nhỏ nhất" là phương châm phục vụ của khách sạn LEVEL đối với mỗi khách hàng. Hơn cả sự mong đợi đó là sự tận tâm và tính chuyên nghiệp trong phục vụ của nhân viên là những điều chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Khách sạn này chưa có đánh giá nào