Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Khách sạn Thanh Phuc 2

  :
  : Đồng Hới
  Khách sạn Thanh Phuc 2
  Thanh Phuc Hotel
  Thanh Phuc Hotel 1
  Thanh Phuc Hotel - Reception
  Thanh Phuc Hotel - Guest Room
  Thanh Phuc Hotel - Guest Room 4
  Thanh Phuc Hotel - Guest Room 3
  Thanh Phuc Hotel - Guest Room 2
  Thanh Phuc Hotel - Guest Room 1

  Tiện nghi khách sạn

  Bãi đậu xe
  Dịch vụ phòng 24 giờ
  Nhà hàng
  Wifi ở khu vực công cộng
  Nằm ngay trung tâm TP Đồng Hới, khách sạn Thanh Phúc chúng tôi với cơ sở vật chất hiện đại, Bao gồm 40 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi hứa hẹn là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách. Cách ga Đồng Hới 2km, bãi biển Nhật lệ 1km, cách sân bay Đồng Hới 6km, Di sản thiên nhiên thế giới Phong nha kẻ bàng 35km về phía Tây bắc.

  Là một nơi lý tưởng để quý khách nghỉ ngơi thư giãn. Tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với khách sạn THANH PHÚC.

  khách sạn Thanh phúc có tất cả 40 phòng nghỉ sang trọng, được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, trang nhã, nhiều tiện ích, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn , phục vụ chuyên nghiệp.

  Với 150 chỗ tại tầng 1, Nhà hàng với thực đơn phong phú, từ các món ăn Việt, đậm hương vị truyền thống đến các món ăn Âu, á lạ miệng, các đầu bếp kinh nghiệm tay nghề cao của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận của sự tươi ngon và hấp dẫn trong từng món ăn.

  Quầy Bar - cafe cũng được bố trí tại tầng 1 là nơi lý tưởng để mang lại cho Quý khách cảm giác thư giãn thoải mái. Tại đây, Quý khách vừa có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào của các đồ uống yêu thích vừa thư giãn sau những ngày đi đường mệt nhọc...
  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Khách sạn này chưa có đánh giá nào