Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Khách sạn lân cận

  Khách sạn Sài Gòn Phong Nha

  :
  : Phong Nha
  Khách sạn Sài Gòn Phong Nha
  Sai Gon Phong Nha - Guest Room
  Sai Gon Phong Nha - Guest Room1
  Guest Room
  Vui lòng liên hệ với AsiaBooking hoặc đăng nhập thành viên để có ngay mức giá tốt

  Tiện nghi khách sạn

  Bãi đậu xe
  Dịch vụ phòng 24 giờ
  Giặt ủi
  Nhà hàng
  Dịch vụ tour
  Wifi ở khu vực công cộng
  Nằm ở gần đó thơ mộng và huyền thoại sông Nhật Lệ. Bóng tối của khách sạn Sài Gòn QuangBinh trên mặt nước lấp lánh để làm cho hấp dẫn và Hòa Bình Đồng Hới hưng thịnh trên bờ biển Đông Hải. Quangbinh khách sạn Sài Gòn - 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, với 95 phòng khách sang trọng của dịch vụ khách sạn được quản lý bởi công ty tổ chức du lịch sài gòn.

  Một cung cấp dịch vụ du lịch lớp học đầy đủ cao các sản phẩm như: phòng khách cà phê, nhà hàng Phương Đông phục vụ giống, thực phẩm ăn nhẹ và nước giải khát, câu lạc bộ sức khỏe, massage, karaoke, hồ bơi, tennis, máy bay vé máy bay, giao thông vận tải .... Hội trường phòng cho các cơ sở cuộc họp bữa tiệc, từ 16 chỗ ngồi đến 400 chỗ ngồi.

  Quảng Bình Hotel Sài Gòn cũng tổ chức các tour du lịch để thưởng thức cho người bản chất yêu thương Phong Nha Kẻ Bàng di sản thiên nhiên thế giới, Trường Sơn đường, văn hóa, lịch sử như: Quảng Bình cửa khẩu, Đào Duy Từ Wall, Thành cổ Đồng Hới, Nhật Lệ, Bảo Ninh và Da Nhay bãi biển ... tour du lịch đặc biệt đến thăm hành lang Đông và phía tây qua biên giới Cha lo, Lao Bảo Lào, Thái Lan và Myanma.

  khách sạn sẽ là một điểm đến không gian để thưởng thức bản chất yêu thương, khám phá các di sản thế giới, nền văn hóa, lịch sử và người dân ở trung tâm

  Với sự chào đón nồng nhiệt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi hy vọng Khách sạn Sài Gòn Phong Nha là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

  Định hướng trang trí nhà hàng tốt đẹp, bầu không khí ấm cúng, mở 24 giờ một ngày, phục vụ các món ăn quốc tế, châu Á và Việt Nam. Bữa ăn tối xa hoa với phong phú thực đơn A la carte.

  Quầy Bar - nơi bạn có thể thưởng thức hương vị tuyệt đẹp của Capuccino hay Oscar cocktail hoặc kem Ice, một nơi thoải mái cho cuộc họp và thư giãn.

  du khách kinh doanh đến với khách sạn Sài Gòn-QuangBinh để tận dụng lợi thế, cơ sở vật chất bậc nhất của hội nghị nhà nước-of-the-nghệ thuật có thể có tất cả sự tự tin rằng họ đã định cư trên địa điểm tốt nhất trong khu vực cho các cuộc họp hoặc hội nghị của họ. Vị trí huyền diệu các của khách sạn, trung tâm các thành phố lịch sử của Đồng Hới, cũng có nghĩa rằng khi công việc một ngày được thực hiện, quán bar sôi động và hiện có, nhà hàng và quán cà phê, các thị trấn xuống duyên dáng trên đường phố và sông, phía trước tầng lớp xã hội, các cửa hàng thiết kế riêng, nghệ thuật gallaries và handicaft trung tâm cung cấp một số Shoping tốt nhất trong khu vực, tất cả chỉ quanh góc.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Khách sạn này chưa có đánh giá nào