Thông tin khách sạn

4 Trần Quang Khải, Nha Trang, Việt Nam 0 VNĐ Bản đồ
Tọa lạc ngay gần vịnh Nha Trang, nơi được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Khách sạn Nha Trang Beach được xây dựng theo phong cách hiện đại , toàn khách sạn là một không gian sang trọng và ấm áp. Du khách nghỉ tại khách sạn sẽ được trải qua một kỳ nghỉ theo đẳng cấp thượng lưu.

Các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách một chuyến đi thực sự ấn tượng. Khách sạn có 64 phòng ngủ với: máy điều hòa, truyền hình cáp, điện thoại liên lạc quốc tế, truy cập internet, tủ lạnh… Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao này thích hợp là điểm nghỉ dưỡng cho cả du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Khách sạn Nha Trang Beach còn có nhiều điều kiện thuận lợi khác mà không phải khách sạn nào cũng có được. Khách sạn được xây dựng rất gần với bờ biển và các khu vui chơi giải trí, các thắng cảnh du lịch nổi tiếng, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ Bơi lặn. Chỉ cách bờ biển Nha Trang 20m, Quý khách chỉ cần dạo bộ vài phút là có thể đặt chân lên bãi cát vàng mịn của một trong các vịnh đẹp nhất thế giới.

Vị trí và phương tiện
• Vị trí: Khách sạn nằm tại số 4 Trần Quang Khải, giáp biển Nha Trang. Từ khách sạn du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp.
• Phương tiện: bằng xe hơi, xe du lịch.

ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
  Chờ xác nhận
  Xác nhận ngay
Loại tiền tệ
Tiện nghi khách sạn
Bãi đậu xeDịch vụ phòngGiặt ủiNhà hàngWifi ở khu vực công cộng
Hình ảnh khách sạn
Gửi ý kiến đánh giá
Khách sạn lân cận
>> Xem thêm