Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Khách sạn Mai Châu Sunset Boutique

  :
  : Mai Châu
  Khách sạn Mai Châu Sunset Boutique
  Được xây dựng từ năm 2013, Mai Chau Sunset Boutique Hotel là khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Mai Châu thuộc sở hữu của gia đình người bản địa (Gia đình Hà Hiển). khách sạn duy nhất ở Việt Nam sử dụng toàn bộ nội thất bằng tre.Từ giường, tủ đựng quần áo, bàn ăn, bàn trang điểm cho đến khu vực ăn uống, các vật dụng ở quán bar của khách sạn… đều được làm bằng tre có sẵn trong tự nhiên. Kết hợp trang trí giữa tre và vải thổ cẩm, có thể nói đây là một cách tiếp cận mới trong trang trí nội thất khách sạn.

  Mai Chau Sunset - Boutique Hotel nằm ở góc của bản Pom Cong, có view nhìn ra cánh đồng rất yên tĩnh, hương về phía măt trời lặn. có vị trí đẹp nhất Mai Châu để ngắm nhìn mặt trời lặn (đó cũng là lý do khách sạn có tên Mai Chau sunset) từ khách sạn bạn chỉ mất 3 phút đi bộ để xuống bản Lác - trung tâm du lịch của Mai Châu, và cũng chỉ 1,5km đi đến chợ Mai Châu, bến xe Mai Châu.

  Sunset Hotel sở hữu quán bar mang phong cách châu Âu đầu tiên của Mai Châu. Không gian của quán bar được thiết kế như một bảo tàng thu nhỏ về các vật dụng phục vụ cuộc sống người dân Mai Châu. Thưởng thức thức uống Âu Á trong không gian văn hóa bản địa chắc chắn mang lại cảm giác ấn tượng cho du khách.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Khách sạn này chưa có đánh giá nào