Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao

30-06-201510216 lượt xem
Nằm trải dài trên bãi biển Nha Trang, cách Tháp Trầm Hương, chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa. Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó. 

Khách Sạn Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel 5 Sao đưa mình trước những hàng dừa xanh ngát, khách sạn như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ lại đôi chút.

>> Đặt trước 40 ngày khách sạn Havana Nha Trang - Giảm 15%. Giá phòng từ 1.990.000 VND/ đêm. Áp dụng từ 19/06 - 02/09/2015. 

Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 1


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 2


Khách Sạn Nha Trang 5 Sao Best Western Premier Havana là khách sạn 5 sao được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng (bao gồm từ tầng hầm đến các tầng kỹ thuật), đây là khách sạn cao nhất thành phố biển Nha Trang với nét kiến trúc tao nhã, hiện đại, thân thiện với môi trường và là tòa nhà nổi trội nhất trên đại lộ Trần Phú.
Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 3


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 4


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 5


Khách sạn có khoảng 1000 phòng đa dạng về các chủng loại từ xa xỉ, sang trọng đến căn hộ cao cấp cho thuê dài hạn. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện nghi như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi có thể đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, hội trường, khu vực spa, bar…
Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 6


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 7


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 8


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 9


Gói dịch vụ nghỉ dưỡng 02 Ngày 01 Đêm dành cho 02 người tại Khách Sạn Best Western Premier Havana Nha TranG Hotel 5 Sao bao gồm: 01 đêm tại phòng Deluxe hướng biển dành cho 02 người. Miễn phí 02 chai nước uống tinh khiết, trà và cà phê uống liền trong phòng mỗi ngày, 01 bữa sáng buffet dành cho 02 người, 01 buffet tối (hoặc set menu) dành cho 02 người. Sử dụng miễn phí hồ bơi hướng biển, câu lạc bộ thể hình, bồn sục thủy lực, xông hơi nước, xông hơi khô, khu dịch vụ văn phòng, internet tốc độ cao và đường hầm dưới lòng đường Trần Phú nối ra biển.
Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 10


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 11


Ngoài ra khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ phòng: Deluxe City View Twin, Deluxe Ocean View, Club Suite, Deluxe Ocean View, Executive Suite. Các phòng được trang bị TV LCD với các kênh truyền hình cáp, internet tốc độ cao không dây miễn phí. phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm thủy lực và vòi sen phun mưa cùng các vật dụng như: áo choàng tắm, máy sấy tóc và dép đi trong nhà...
Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 12


Khu vực nhà hàng café tại tầng 38, cũng là nơi du khách có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các tạo sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay.

Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 13


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 14


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 15


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 16


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 17


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 18


Khách sạn Havana Nha Trang : Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao 19


Ngoài ra, đây còn là nơi chuyên tổ chức các buổi hội nghị, hội nghị dành cho những người sang trọng hay của các lãnh đạo cấp cao...

Nguồn Internet

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam