Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn

  :
  :
  : Bãi Biển Sầm Sơn
  Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn

  Tiện nghi khách sạn

  Bãi đậu xe
  Dịch vụ đưa đón (theo yêu cầu)
  Dịch vụ phòng 24 giờ
  Giặt ủi
  Nhà hàng
  Phòng họp
  Quầy lễ tân 24h
  Tủ đựng đồ có khóa
  Thang máy
  Thu đổi ngoại tệ
  Bãi biển riêng
  Dịch vụ tour
  Hồ bơi ngoài trời
  Massage & Spa
  Miễn phí hồ bơi
  Miễn phí Wifi trong phòng
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt
  FLC Luxury Hotel SamSon – “Sự lựa chọn là của bạn”, cung cấp 355 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ Suite.

  FLC Luxury Hotel SamSon hướng nhiều đến môi trường sống hòa với thiên nhiên, nhiều tiện ích có sẵn để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn, từ thực đơn gọi theo món đến tiệc buffet

  Với FLC Luxury Hotel SamSon, du khách có thể linh hoạt cá nhân hóa chi phí cho kỳ nghỉ của mình tùy theo ngân sách và những gì họ thực sự muốn từ một danh sách đầy sáng tạo và thú vị.

  Nằm trên bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng, FLC Luxury Hotel SamSon sẽ mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới của du lịch nghỉ dưỡng cho miền Bắc Trung Bộ Việt Nam, đưa đến ý tưởng giúp du khách tận hưởng những kỳ nghỉ vượt xa kỳ nghỉ truyền thống thông thường.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  góp ý
  |
  Không gian đẹp, phòng chất lượng chưa được tốt như quảng cáo, khâu check in quá tệ, khách đợi lâu không đủ nhân viên chaeck in, không giám sát thời gian khách check out gây chậm trễ check in cho khách kế tiếp, giao nhầm phòng gây bức xúc và mệt mỏi