Khách sạn Equatorial Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực Mỹ

07-07-201510040 lượt xem
Khách sạn 5 sao Equatorial TP.HCM khai mạc giới thiệu Lễ hội Ẩm thực Mỹ diễn ra từ nay đến 16/7 tại nhà hàng Orientica, nhà hàng Chit Chat và Flo Lounge.

Khách sạn Equatorial TP. HCM đem đến cho thực khách thời cơ được trải nghiệm hàng loạt món ăn từ các loại thịt nhập từ Mỹ chế biến theo nhiều cách khác nhau tại nhà hàng Orientica cho bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 3/7 đến 16/7.

Khách sạn Equatorial Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực Mỹ  1

Tại nhà hàng Chit Chat thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Mỹ với bữa tiệc buffet vào mỗi buổi tối từ 18h30 đến 22h00 với rất nhiều món ăn đặc sắc như: Súp hải sản và tôm xào sốt cà chua, bánh táo, gà tây, bánh cầu vồng… với giá 840.000 đồng++ / người lớn. Riêng các ngày chủ nhật: 5/7 và 12/7 sẽ có tiệc buffet trưa với giá: 690,000 VND ++/người lớn.
 
Khách sạn Equatorial Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực Mỹ  2

 
Đặc biệt vào tối thứ Sáu ngày 10/7, nhà hàng sẽ phục vụ bữa tối đặc biệt 7 món phối hợp với 3 loại rượu vang và 1 loại rượu whisky từ Mỹ với giá 1,260,000 đồng++/người lớn.

bên cạnh đó, hàng ngàn các món ăn chơi kiểu Mỹ như: Cánh gà buffalo, burger với gấp đôi phô mai, burger Texas… sẽ được phục vụ tại nhà hàng Flo Lounge với mục đích mang đến cảm giác mùa hè và ngạc nhiên thực khách cùng bạn bè và gia đình. 

Đặc biệt, lễ hội ẩm thực Mỹ tại Khách sạn Equatorial sẽ đi kèm với ưu đãi bia, chỉ 368,000đồng++ cho lốc 6 chai bia Budweiser hoặc 88,000đồng++/chai   
 
Khách sạn Equatorial Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực Mỹ  3

Nhà hàng Orientica mở cửa từ thứ Ba đến Chủ Nhật.

Các nhà tài trợ:
Bộ nông nghiệp Mỹ - USDA Foreign Agricultural Service (USDA/FAS) • Uỷ ban Táo Washington Washington Apple Commission • Hội đồng Khoai tây Mỹ U.S. Potato Board • Hội đồng xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ   (USA Poultry and Egg Export Council)

Nguồn Internet/ vntravellive.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam