Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Khách sạn Dragon Sea Thanh Hóa

  :
  :
  Khách sạn Dragon Sea Thanh Hóa
  Dragon Sea Thanh Hóa - Gym 1
  Dragon Sea Thanh Hóa - Gym
  Dragon Sea Thanh Hóa - Lobby 1
  Dragon Sea Thanh Hóa - Lobby 2
  Dragon Sea Thanh Hóa - Lobby 3
  Dragon Sea Thanh Hóa - Lobby
  Dragon Sea Thanh Hóa - Meeting 1
  Dragon Sea Thanh Hóa - Meeting
  Dragon Sea Thanh Hóa - Restaurant 1
  Dragon Sea Thanh Hóa - Restaurant 2
  Dragon Sea Thanh Hóa - Restaurant 3
  Dragon Sea Thanh Hóa - Restaurant
  Dragon Sea Thanh Hóa - Room
  Dragon Sea Thanh Hóa - Spa
  Dragon Sea Thanh Hóa - Swimming Pool
  Dragon Sea Thanh Hóa -
  hop1
  phong2
  khach-san-dragon-sea-sam-son-10
  khach-san-dragon-sea-sam-son-15

  Tiện nghi khách sạn

  Khu vực business center
  Nhà hàng
  Phòng họp
  Quầy lễ tân 24h
  Hồ bơi ngoài trời
  Massage & Spa
  Quầy Bar
  Spa
  Miễn phí Wifi trong phòng
  Truy cập Internet tốc độ cao
  Wifi ở khu vực công cộng
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt
  khách sạn Dragon Sea là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao tại Sầm Sơn, với hệ thống phòng nghỉ cao cấp gồm 100 phòng hướng biển, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo phong cách Châu Âu.

  Nhà hàng Golden Phoenix thiết kế hiện đại sức chứa 1.000 khách, các món ẩm thực đặc sắc trong khu vực, cùng thực đơn A la carrte phong phú các món ăn Âu, Việt sẽ làm hài lòng thị hiếu ẩm thực của Quý khách.

  Quý khách có thể thư giãn thưởng thức các loại món ăn, thức uống phong phú đa dạng tại Galaxy Bar với sức chứa lên tới 500 khách. Lounge Bar là điểm hẹn sang trọng, lịch sự và ấm cúng. Hệ thống các phòng họp đa năng với sức chứa lên đến 400 khách, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, là cơ sở để đáp ứng đầy đủ nhất các sự kiện, hội nghị, hội thảo liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật…

  Bên cạnh đó cùng với các dịch vụ thư giãn, giải trí bao gồm: Phòng Gym, Spa, bể bơi… chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị.

  Với phương châm “Tận hưởng hương vị cuộc sống” khách sạn Dragon Sea luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.khách sạn Dragon Sea là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao tại Sầm Sơn, với hệ thống phòng nghỉ cao cấp gồm 100 phòng hướng biển, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo phong cách Châu Âu.

  Nhà hàng Golden Phoenix thiết kế hiện đại sức chứa 1.000 khách, các món ẩm thực đặc sắc trong khu vực, cùng thực đơn A la carrte phong phú các món ăn Âu, Việt sẽ làm hài lòng thị hiếu ẩm thực của Quý khách.
  Quý khách có thể thư giãn thưởng thức các loại món ăn, thức uống phong phú đa dạng tại Galaxy Bar với sức chứa lên tới 500 khách.

  Lounge Bar là điểm hẹn sang trọng, lịch sự và ấm cúng. Hệ thống các phòng họp đa năng với sức chứa lên đến 400 khách, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, là cơ sở để đáp ứng đầy đủ nhất các sự kiện, hội nghị, hội thảo liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật…
  Bên cạnh đó cùng với các dịch vụ thư giãn, giải trí bao gồm: Phòng Gym, Spa, bể bơi… chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị.

  Với phương châm “Tận hưởng hương vị cuộc sống” khách sạn Dragon Sea luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Đẹp và sạch sẽ
  |

  Gia đình tôi có ở hai ngày tại khách sạn này mọi thứ làm tôi ngạc nhiên vì sầm sơn chưa có khách sạn đẳng cấp như vậy . Phòng đẹp mới nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
  giá hợp lý chúng tôi sẽ quay lại năm sau
  Good view and good facilities
  |

  Advantage:
  - Managers and staffs are friendly and sociable.
  - Good and new facilities: clean and wide room,
  - Awesome and safe view
  Disvantage
  - Some places in hotel are in building so it may be make you noisy.
  - Young and inexperienced waiter, especially in restaurant. However, they are enthusiastic and kind
  the best 4 star hotel in Sam Son
  |

  Dragon Sea hotel is the first 4 star hotel in Sam Son, and I am so lucky to be one of the first guest of the hotel, all the staff welcome me very warmly. The room is very beautiful and the price is so reasonable, next time I come to Sam Son, I will back to Dragon Sea hotel.