Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời

15-07-201510028 lượt xem
Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 1

>> Khách sạn Chu Đà Nẵng lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ thú vị. Với giá phòng chỉ từ 780.000 VNĐ/ đêm.


GIỚI THIỆU khách sạn

Nằm ở vị trí tiện lợi trong Bãi biển Bắc Mỹ An, Chu Hotel Danang là một điểm lý tưởng để xuất phát chuyến du ngoạn của bạn ở Đà Nẵng. Chỉ cách trung tâm thành phố 4.00 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch mau chóng và dễ dàng. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bãi biển Bắc Mỹ An, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Chăm khá gần, khách du lịch khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

Tại Chu Hotel Danang, dịch vụ Hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt trần như nhà hàng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, quán cà phê, thang máy, quán bar. 

toàn bộ nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện ích chu đáo để đảm bảo khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Chu Hotel Danang là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thư thái và tiện nghi ở Đà Nẵng.

HÌNH ẢNH khách sạn
Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 2


Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 3


Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 4


Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 5


Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 6


Khách sạn Chu Đà Nẵng - chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời 7Nguồn Internet

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam