Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi

Khách sạn đã xem

  Sun River Hotel Danang

  :
  :
  : Han River
  Sun River Hotel Danang
  Sunriver DN Hotel - Deluxe Room 2
  Sunriver DN Hotel - Deluxe Room 3
  Sunriver DN Hotel - Standard Room 1
  Sunriver DN Hotel - Standard Room 2
  Sunriver DN Hotel - Standard Room 3
  Sunriver DN Hotel - Superior Room 1
  Sunriver DN Hotel - Superior Room 2
  Sunriver DN Hotel - Superior Room 3
  Sunriver DN Hotel - Vip Room 4
  Vui lòng liên hệ với AsiaBooking hoặc đăng nhập thành viên để có ngay mức giá tốt
  Ngày đến
  Đêm
  Ngày đi
  Phòng
  Người lớn
  Trẻ em
  Loại phòng
  Standard Twin Room, 2 Single Beds, No Windows
  Vui lòng chọn ngày lưu trú ở trên để xem giá tốt cùng nhiều loại phòng hơn.
  Vip 2, 01 King-Size bed, River View
  Vip 1, 01 King-Size bed, River View and Dragon Bridge View
  Superior Room, 2 Single Beds, City View

  Tiện nghi khách sạn

  24-hour room service
  Airport transfer Service
  Car park
  Currency exchange
  Elevator
  Meeting Facilities
  Restaurant
  Tours Service
  Wifi in public area
  Sun River Hotel Danang is the fantastic hotel in the heart of Danang City. You will have a relaxing vacation when booking a room here.

  Sun River hotel is located 132-134-136 Bach Dang, Da Nang. It takes you only 10 minutes to drive to the beach and 7 minutes to drive to Da Nang Station. The hotel is close to Indochina Riverside Towers, Vinh Trung Plaza and Han Market, so you and your family can easily sightseeing and go shopping…

  The hotel comprises 50 rooms that are designed in modern and elegant style with facilities such as TVs, cable TVs, Wi-Fi / internet, flippers, refrigerators, safety deposit boxes, hair dryer, IDD telephone, domestic telephone, bathroom… Most rooms have Han River or the city views and perfect services such as laundry, room service, motorbike rental, restaurant, bar – café, conference room… They are things that make you comfortable and relaxed.

  The restaurant of Sun River hotel is the best place for you and your family to experience Vietnamese and European dishes. Especially, you do not miss enjoy cocktail, fruit juice, café at bar – café shop. Quality hotel, friendly servers and many interesting things are waiting to welcome you here.

  Điểm nổi bật

  Ý kiến đánh giá của khách hàng
  Gửi đánh giá
  Gần chợ
  |
  Khách sạn gần chợ nên rất tiện lợi để đi mua sắm, dạo chợ và thưởng thức các món ăn. Phòng ốc sáng sủa, tiện nghi. Phục vụ lịch sự, chu đáo.
  Beautiful view
  |
  It's in a great location right on the Han River and central. The hotel has nice room, good service. Staff spoke some English, were very friendly. I would stay here again when I return to Da Nang, such a beautiful city!
  Địa điểm lý tưởng
  |
  Từ vị trí cho đến thái độ phục vụ của nhân viên đều khiến tôi khá hài lòng, phòng nhỏ nhưng đẹp và tiện nghi đầy đủ, khá mới. Gần chợ và sống Hàn, thuận tiện để đi mua sắm và ngắm cảnh vào ban đêm.
  Lựa chọn hợp lý
  |
  Vì giá phòng vừa phải, hợp lý nên tôi quyết định chọn khách sạn này, nhìn chung thì chất lượng tuy không phải là quá xuất sắc nhưng tôi thấy khá ok. Hơn nữa nhân viên phục vụ ở đây cũng thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nên tôi thấy hài lòng.
  Gần trung tâm
  |
  Khách sạn gần trung tâm và nằm bên cạnh sông Hàn nên rất tiện lợi. Phòng hơi nhỏ và cũng bình thường nhưng vì mình chủ yếu là đi tham quan mua sắm nên hấu hết thời gian không ở trong khách sạn. các món ăn sáng ở đây cũng khá ngon nhưng tôi vẫn thấy ăn bên ngoài vì có nhiều lựa chọn và cũng rẻ hơn nhiều.
  Hài lòng
  |
  Khách sạn khá sang trọng và đẹp, nhân viên nhiệt tình, đi dạo và ngắm sông hàn rất thơ mộng. Đây là lần thứ hai tội nghỉ tại đây và cũng như lần trước, tôi rất hài lòng và an tâm khi nghỉ ngơi tại khách sạn này.
  Thuận tiện để đi lại, nhân viên lịch sự
  |
  Khách sạn khá tốt, gần trung tâm, đi lại thuận tiện. Phong cảnh đẹp với sông Hàn bên cạnh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phòng rất sạch sẽ nhưng hơi nhỏ và không được thoáng mát.
  Dịch vụ tốt
  |
  Nghỉ tại đây 4 ngày, tôi khá hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Các món ăn ngon miệng nhưng hơn đơn điệu, nhân viên phục vụ ân cần, lịch sự, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát nhưng một số thiết bị có vẻ đã xuống cấp. Hy vọng lần sau quay lại đây sẽ thấy khách sạn cải thiện hơn.
  Khách sạn 3 sao khá tốt
  |
  Khách sạn 3 sao này khá tốt để nghỉ ngơi khu đi du lịch Đà Nẵng, nghỉ lại đây, tôi thấy khá hài lòng với phòng ốc, dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu lần sau đến đây, tôi sẽ lưu ý và lựa chọn khách sạn này.
  Thích hợp cho kỳ nghỉ
  |
  Kỳ nghỉ tại Đà Nẵng của tôi rất thú vị. Khách sạn có dịch vụ chất lượng. Phòng đẹp, sạch sẽ và được lau dọn thường xuyên. Nhân viên rất lịch sự và lễ phép. Giá phòng không quá cao như các khách sạn khác, đây là khách sạn 3 sao rất phù hợp với kỳ nghỉ.