Đón mùa xuân rực rỡ ở Côn Đảo

25-12-20161 lượt xem

Đây là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc Côn Đảo, nơi có số lượng rùa biển nhiều nhất Việt Nam. Tất cả không gian trên đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. do đó, hòn Bảy Cạnh là điểm đến dành cho những ai thích phiêu lưu, mạo hiểm chinh phục thiên nhiên.Ngoài chuyến khám phá rừng nguyên sinh, đến Hòn Bảy Cạnh, bạn cũng đừng quên tham gia bơi lặn ngắm hệ san hô quý hiếm tại đây, với chủng loại đa dạng: san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, khối được đưa vào sách đỏ của Việt Nam Mất. để đến được hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ mất khoảng 1 giờ đi tàu từ trung tâm Côn Đảo.

Hòn Cau

Ngày nay, Hòn Cau là nơi bảo tồn quan trọng các loài động vật hoang dã quý hiếm như: rùa biển, yến sào. du lịch Hòn Cau mang lại cho du khách không gian bình yên, tràn ngập sắc xanh trong của biển trời, cây cối.'>

Đón mùa xuân rực rỡ ở Côn Đảo 1
Hòn Cau trước đây là làng cổ thời vua Gia Long với tên gọi “Xóm Bà Thiết” và giữ vai trò là một chứng tích lịch sử, nơi thực dân Pháp, Mỹ giam cầm các chiến sĩ cách mạng yêu nước.Ngày nay, Hòn Cau là nơi bảo tồn quan trọng các loài động vật hoang dã quý hiếm như: rùa biển, yến sào. du lịch Hòn Cau đem đến cho du khách không gian thanh bình, tràn trề sắc xanh trong của biển trời, cây cối.

Vịnh Đầm Tre

Dọc đường đi đến vịnh, bạn còn được dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vịnh Côn Sơn, mũi Lò Vôi, , mũi Chim Chim và vịnh Đông Bắc rực rỡ trong sắc hoa xuân.

Đón mùa xuân rực rỡ ở Côn Đảo 2

Vịnh Đầm Tre, nằm phía Đông Bắc của đảo Côn Sơn, cách trung tâm Vườn quốc gia Côn Đảo khoảng 16 km. Đây là một điểm du lịch hoang dại với cảnh quan thiên nhiên đầy ấn tượng, đến đây vào độ mùa xuân du khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh đẹp độc đáo, mới lạ của hệ động thực vật.Dọc đường đi đến vịnh, bạn còn được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Côn Sơn, mũi Lò Vôi, , mũi Chim Chim và vịnh Đông Bắc rạng rỡ trong sắc hoa xuân.

Bãi biển Đầm Trầu

Bãi biển này cách thị trấn Côn Sơn 15 km, là bãi tắm đẹp nhất. Xa xa, trên một triền đá vươn ra tận biển nổi lên hai tảng đá lớn, chụm đầu vào nhau như đôi bạn đang chuyện trò. Nước biển ở đây trong và xanh hơn bất cứ nơi nào. Màu xanh thăm thẳm của trời, màu xanh Bất tận của cánh rừng đổ bóng, hòa với màu xanh trong của biển. Ở đây cũng có dịch vụ lặn ngắm biển thú vị.

Đón mùa xuân rực rỡ ở Côn Đảo 3

Trong tiết trời dịu mát, thì tắm biển là hoạt động không thể bỏ lỡ, và bạn hãy chọn bãi biển Đầm Trầu làm nơi vui chơi của mình. Bãi biển xinh đẹp này nằm cách Côn Sơn 15km, được chọn là bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo. Đến đây bạn cũng chớ quên thưởng thức hải sản tươi sống nhé!Bãi biển này cách thị trấn Côn Sơn 15 km, là bãi tắm đẹp nhất. Xa xa, trên một triền đá vươn ra tận biển nổi lên hai tảng đá lớn, chụm đầu vào nhau như đôi bạn đang chuyện trò. Nước biển ở đây trong và xanh hơn bất cứ nơi nào. Màu xanh thăm thẳm của trời, màu xanh Bất tận của cánh rừng đổ bóng, hòa với màu xanh trong của biển. Ở đây cũng có dịch vụ lặn ngắm biển thú vị.

Nguồn tổng hợp.

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam