Asiabooking.com.vn - Phong cách du lịch mới

Công ty Cổ phần Asiabooking được thành lập vào tháng 5/2011. Trải qua gần 3 năm hoạt động và phát triển, Asiabooking.com.vn nhanh chóng trở thành một trong những website đặt phòng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. 

Asiabooking cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng khi đặt phòng tại website như: Hình ảnh, thông tin, giá phòng, chính sách, quyền lợi của tất cả các khách sạn trên toàn thế giới. 

Asiabooking còn đem đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Voucher khách sạn giảm giá lên đến hơn 50%, chương trình Free & Easy (trọn gói khách sạn + vé máy bay khứ hồi, dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế giá tốt), chương trình tích lũy điểm thưởng,... Và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Đêm miễn phí, khuyến mãi giá cực sốc vào phút chót, ưu đãi cho khách lưu trú dài hạn, giá cực tốt cho đặt sớm, trọn gói nghỉ dưỡng).

Ngoài ra, Asiabooking có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng là các công ty: Cam kết giá phòng và tất cả dịch vụ đặt qua Asiabooking là tốt nhất, chương trình tích lũy điểm thưởng khi đặt phòng và thanh toán thành công, điểm thưởng dành cho công ty sẽ gấp đôi điểm thưởng của khách hàng đặt phòng thông thường, điểm thưởng sẽ được giảm trừ trực tiếp hoặc quy đổi thành tiền mặt,...

Với Asiabooking, bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin, khuyến mãi, hình ảnh, giá phòng khách sạn khắp nơi trên thế giới, cùng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, Asiabooking sẽ là người bạn trung thành và tin cậy cho quý khách hàng.

Dịch vụ từ Asiabooking.com.vn
Asiabooking cung cấp các dịch vụ sau:

1. Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Hiện nay, Asiabooking đã hợp tác với hơn 2.000 đối tác khách sạn tại Việt Nam và hơn 200.000 khách sạn trên toàn thế giới. Asiabooking tự hào luôn đồng hành và đem đến những trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ hay chuyến công tác của quý khách hàng.
Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, TPHCM, Hà Nội, Sapa, Hạ Long,… hay bất cứ điểm du lịch nào khác… Asiabooking luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những nơi lưu trú tốt nhất với giá cả phải chăng.

2. Voucher khách sạn
Tất cả các Voucher được đăng tải trên website Asiabooking đều giảm giá đến hơn 50% so với hình thức đặt phòng khách sạn thông thường trên những công ty du lịch khác.
Khi đặt mua Voucher tại Asiabooking, bạn sẽ được:
- Giá giảm từ 30% đến hơn 50% so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn
- Thời gian sử dụng Voucher dài
- Hình thức thanh toán linh hoạt
- Voucher luôn được cập nhật thường xuyên

3. Dịch vụ tour du lịch & vé máy bay cao cấp
Asiabooking cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và dịch vụ thiết kế Tour cao cấp với giá tốt nhất. Dịch vụ đặt vé 24/24, khách hàng có thể liên lạc số hotline 0908 79 59 89 để được phục vụ tốt hơn.

Cam kết từ Asiabooking:
• Không phí dịch vụ đặt phòng
• Giá niêm yết trên Asiabooking.com.vn là giá sau cùng, không cộng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
• Asiabooking.com.vn cam kết tất cả khách sạn, đối tác đăng tải trên website đều đã được kiểm tra chất lượng trước khi ký kết hợp đồng.
• Thời gian xác nhận yêu cầu đặt phòng trong vòng 15 phút làm việc. Thời gian xác nhận có thể ngắn hơn tùy theo tình hình của khách sạn.

Asiabooking.com.vn – Phong cách du lịch mới cùng phương châm làm việc: GIÁ TỐT - UY TÍN - TIỆN LỢI - NHANH CHÓNG.