7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ

27-01-201510125 lượt xem
Monorail Espresso, Lemonjello's Coffee, Spyhouse Coffee Roasters là những quán cà phê mà bạn cần ghi ngay vào sổ tay ẩm thực khi du lịch Mỹ.

Cà phê là thức uống gắn liền với nhịp sống của người Mỹ. Ở tổ quốc rộng lớn này, có vô số quán cà phê tuyệt đẹp, nhộn nhịp lượng khách ra vô. Thông thường vào buổi sáng, họ sẽ tìm đến quán để mua một cốc đem đến chỗ làm, hay ngồi lại đọc quyển sách, trò chuyện hẹn hò cùng bạn bè. Dưới đây là những quán cà phê bạn nên đến khi có dịp đặt chân tới nước Mỹ. 

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 1


Monorail Espresso
Tọa lạc ở thành phố Seattle, nước Mỹ, quán cà phê Monorail Espresso được coi là một trong những quán cà phê lâu đời trên thế giới, chuyên phục vụ các loại cà phê mang đi. Trong các loại thức uống ở đây, món đặc biệt nhất phải kể đến là Espresso, được miêu tả có vị cân bằng tuyệt hảo, không ngọt không đắng.

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 2


Lemonjello's Coffee
Chỉ là quán cà phê nho nhỏ của thành phố địa phương Holland, nhưng có nhiều khách tìm đến Lemonjello's Coffee mỗi ngày. Họ bị mê hoặc bởi phong cách bày trí dễ thương, những món ăn thu hút hòa quyện với vị cà phê thơm ngon. Nếu có thời gian, đừng bỏ lỡ thực đơn món chay tại quán. 

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 3


Spyhouse Coffee Roasters
Mở cửa từ 6h-23h, Spyhouse Coffee Roasters là điểm nhấn ấn tượng ở thành phố Minneapolis. Lối kiến trúc đặc biệt, ánh sáng ngập tràn cùng với mùi cà phê trong không khí... đã khiến cho nhiều thực khách phải quay trở lại. 

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 4


Lamplighter Roasting Company
Nếu bạn từng xem những bộ phim Mỹ và mê mệt hình ảnh cô gái vừa ngồi ghi chép chăm chú, thỉnh thoảng nhấp ngụm cà phê và ăn chút bánh ngọt, hiển nhiên bạn sẽ thích Lamplighter Roasting Company. Quán nằm ở thành phố Richmond, nhiều thực khách nhận định cà phê ở quán rất ngon và phối hợp ăn khớp với món sandwich. 

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 5


Quay Coffee
Dòng tự giới thiệu bản thân của Quay Coffee chỉ vẻn vẹn: Our coffee is good (cà phê của chúng tôi rất ngon), đủ hứa hẹn mang đến cho bạn một tách cà phê lôi cuốn thế nào. Quán nằm ở thành phố Kansas, được bày trí thuần túy. Cà phê ở đây gồm nhiều loại như latte, mocha, cappuccino...

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 6


JC Beans
JC Beans nằm tại California là một viên ngọc nhỏ xinh xắn. Chỉ cần mở cửa bước vào, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương cà phê thơm nồng, vương vấn. hãy đến JC Beans, thả lỏng tâm hồn, gọi một tách cà phê rồi ngắm nhìn bao quanh. 

7 tiệm cà phê hút khách của nước Mỹ 7


South Street Cafe & Bakery
'Nếu không tới đây, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc' là nhận xét của nhiều thực khách sau khi dừng chân ở South Street Cafe & Bakery tại Bennington. Món chủ lực của quán này ngoài cà phê là bánh mì nướng thơm ngon. quang cảnh quán khá thoáng đãng, đầy ánh sáng và trang trí sắc màu. 
 
Nguồn Internet

Xem nhiều nhất

Du lịch Việt Nam